“Opening Promotion!” ฉลองเปิดตัว “โอ๊ควู๊ด แบงค็อก”

โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ แบงค็อก โรงแรมใหม่ระดับ 4 ดาว สูง 11 ชั้น บนทำเลทองใจกลาง
ย่านเศรษฐกิจสาทรเจริญกรุง  จัดโปรโมชั่นฉลองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบด้วยมาตรฐานระดับโลกภายใต้แบรนด์ “Oakwood” ส่ง “Opening Promotion!” กับ 2 แพกเกจสุดคุ้ม!  พัก 1 คืน, แถมฟรีอีก 1 คืน ทุกประเภทห้องพัก

(เข้าพักต่อเนื่องกัน) 24 Hour stay เช็คอินเมื่อไหร่ เช็คเอาท์เมื่อนั้น และแพกเกจ พัก 1 คืน เลือกรับเครดิตรับประทานอาหารฟรี! เริ่มต้น 400 บาท (เครดิตราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องพัก) ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,430 บาท / คืน (Net) ภายใต้มาตรการทำความสะอาดระดับสากล และมาตรฐานระดับสูงของโปรแกรม OakwoodClean 360

พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องรับรอง ล็อบบี้เลาจน์แอนด์บาร์สำหรับลูกค้า ผู้เข้าพัก และ Residence Lounge เป็นพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง เหมาะกับการทำงาน อ่านหนังสือ หรือการประชุมต่างๆ พร้อมอิ่มอร่อยที่ร้านอาหาร trEat Restaurant และบริการซักรีดและซักแห้ง จะเดินทางโดยรถส่วนตัว หรือรถไฟฟ้าก็สะดวก เพียง 200 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน รายล้อมด้วยแหล่งช็อป ชิม ชิล แชะ ที่เดียวครบ จบทุกไลฟ์สไตล์ สามารถพักผ่อนได้ทุกวันตั้งแต่วันนี้ – 19 สิงหาคม ศกนี้!!!

OUM_7005

สำหรับใครที่กำลังมองหาห้องพักสบายๆ บริการสุดประทับใจ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน ต้องไม่พลาด!!! ปักหมุดเช็คอินโอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ แบงค็อก

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

บ้านป่าเหมี้ยง

โปรโมชั่นดีดีแบบนี้ เพียงคลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ http://www.oakwood.com

Facebook : Oakwood Hotel & Residence Bangkok

หรือ โทร 02 212 7090 

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

Webmaster

Webmaster

Relate Place

Travel

วัดยานนาวา วัด…หรือยานนาวา

ในวัดมีเรือด้วยเหรอ ?
เป็นประโยคที่หลาย ๆ คนชอบถามเมื่อก้าวพ้นประตูวัดบานเบ้อเร่อเข้ามา
วัดยานนาวามีสำเภาเจดีย์เป็นเหมือน “ซิกเนเจอร์”
เมื่อเราเดินไปซื้อดอกไม้มาไหว้พระ
คุณยายแม่ค้าบอกกับเราว่า “ยินดีต้อนรับขึ้นสู่เรือสำเภาจ้า”

ฟ้อนเจิง
Travel

“ไม้สืบไม้ คนสืบคน ฟ้อนเจิง บนวิถีแห่งความเปลี่ยนแปลง”

ตึง ต๊ะ ตึงตึง ตึง ตึง ต๊ะ ตึงตึง ตึง ตึง”
จังหวะกลองอันครื้นเครงเร้าใจเป็นเสียงของเครื่องดนตรีพื้นบ้านที่ประกอบการแสดงอันแฝงไปด้วยพลัง นั่นก็คือ “ฟ้อนเจิง”

Eat

มาสุรินทร์ต้องลอง 3 ส้มตำสุดแซ่บ

เคยได้ยินคนพูดกันเล่นๆ ว่ามาสุรินทร์ต้องกินสุรา แต่พอได้มาเยือนเมืองนี้ต้องขอพูดจริงๆ ว่ามาสุรินทร์ต้องกินส้มตำ เพราะมีร้านส้มตำมากโข ถึงกับมีการประกวดตำส้มตำในสุรินทร์กันสม่ำเสมอ ร้านระดับแชมป์จึงมีให้เลือกกินหลายร้าน บางร้านก็เป็นถึงแชมป์ระดับภาคและระดับประเทศเลยทีเดียว ขาแซบสะออนไปสุรินทร์เป็นได้อร่อยซี้ดซ้าดกันทั้ง 3 มื้อ

Eat

“โคโค่ เจ้าพระยา” เปิดตัวเมนูกัญชา เผยสูตรลับในอาหาร

“โคโค่ เจ้าพระยา” ถนนพระอาทิตย์ เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีติดริมน้ำเจ้าพระยา ที่เพิ่งเปิดตัวเมนูกัญชา พร้อมเผยสูตรลับในอาหารที่มีส่วนผสมของกัญชา 10 กว่าเมนู