
TOP 10 – 10 ตลาดใกล้กรุง
วันหยุดสบายๆ ใครกำลังมองหาที่ช้อป ชิม แช๊ะ เดินเที่ยวสลายเงินในกระเป๋า เรารวมรวม 10 ตลาด ใกล้กรุงฯ ไว้ให้คุณแล้ว
กรุงเทพ ประเทศไทย – 25 พฤษภาคม 2563 – เดสติเนชั่น อีทส์ภายใต้เดสติเนชั่น กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท อาหารและเครื่องดื่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย ประกาศเปิดตัวแบรนด์อาหารอเมริกันชื่อดังบิ๊กบอย (Big Boy) ในกรุงเทพและพร้อมให้บริการเดลิเวอรี่อย่างเต็มรูปแบบ
ก่อตั้งในปี 1936 แบรนด์อาหารอเมริกันบิ๊กบอย (Big Boy) กำลังจะฉลองครบรอบ 84 ขวบปีในปีนี้ และพร้อมเข้าสู่ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทยอย่างเต็มตัว โดยเน้นย้ำถึงการให้บริการอาหารอเมริกันรสเยี่ยมอาทิ ปีกไก่ทอด ซิกเนเจอร์เบอร์เกอร์ มิลค์เชคและเครื่องดื่มต่าง ๆ สำหรับทุกคนในครอบครัว
ด้วยสโลแกนที่ว่า ‘ใหญ่เป็นสองเท่า อร่อยเป็นสองเท่า’ ของเมนูซิกเนเจอร์บิ๊กบอย ลูกค้าสามารถสั่งอาหารอมริกันอันเลื่องชื่อนี้ได้ทั้ง เบอร์เกอร์ ไก่ทอด แซนด์วิช ของกินเล่น ไอศกรีม มิลค์เชคและเครื่องดื่มต่าง ๆ ได้เลยในพื้นที่กรุงเทพ ผ่านทางโทรศัพท์ 095 807 7877 ทางเว็บไซต์ https://bigboy.co.th ทาง Line Official Account ของบิ๊กบอย ประเทศไทย @bigboythailand หรือสั่งได้กับทางพันธมิตรเดลิเวอรี่ชั้นนำในประเทศไทย
โปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว ลูกค้าที่สั่งยอดขั้นต่ำตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป รับฟรีเสื้อยืดบิ๊กบอย 1 ตัวต่อการสั่งต่อใบเสร็จตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2563 หรือจนกว่าของจะหมด กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถติดตามบิ๊กบอย ประเทศไทยได้ที่ Facebook.com/TwiceAsBigTwiceAsGood
Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

วันหยุดสบายๆ ใครกำลังมองหาที่ช้อป ชิม แช๊ะ เดินเที่ยวสลายเงินในกระเป๋า เรารวมรวม 10 ตลาด ใกล้กรุงฯ ไว้ให้คุณแล้ว

ยะลา : เมืองเบตงมีผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ ทั้งไทย จีน แขก แต่ถ้าฟังจากเสียงพูดที่ดังรอบตัวแล้ว คาดว่าน่าจะมีชาวจีนในสัดส่วนมากหน่อย

“ใครเคยเที่ยวป่ายกมือขึ้น” แน่นอนว่ามีจำนวนไม่น้อยที่ชอบเที่ยวป่า กางเต็นท์ แคมปิ้ง หลายคนชอบเดินป่าพิชิตยอดเขาสูงสุด ประทับรอยเท้าว่าเราได้มาถึงแล้ว ผมเองก็เคยคิดว่าการเที่ยวป่าคือการพิชิตธรรมชาติ จนวันนึงจึงได้รู้ว่า ป่า ไม่ได้มีไว้ให้เราพิชิตเพียงอย่างเดียวเท่านั้น นายรอบรู้ จึงขออาสานำเที่ยวเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเขียวกันครับ

เคยไหม เวลาไปเที่ยววัด หรือศาสนสถาน โดยเฉพาะในภาคเหนือ จะมีป้ายติดว่า ห้ามผู้หญิงเข้า…เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้ นายรอบรู้ มีเรื่องราวมาบอก