
โกปี๊ที่นครศรีฯ….ใครๆก็มากิน
ครั้งแรกที่มากินร้านโกปี๊ เกิดคำถามว่า ทำไมคนเยอะจัง? ทั้งๆที่ในตัวเมืองนครศรีฯมีร้านกาแฟทั้งหลายร้าน ได้คำตอบเมื่อเข้ามานั่งและลิ้มลองเมนูเด็ดๆ ของที่นี้ ..
เข้าพักระยะยาวในห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัวสุดหรู บนชายหาดอันสวยงามและเงียบสงบ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
รีสอร์ตได้รับการจัดอันดับให้ติดหนึ่งในรีสอร์ตชั้นนำที่มีจำนวนเพียง 1% ของโรงแรมทั้งหมดทั่วโลก ในกลุ่มโรงแรมหรูที่ดีที่สุด (Best Luxury), โรงแรมที่ให้บริการที่ดีที่สุด (Best Service) และ โรงแรมที่โรแมนติกที่สุด (Best Romance) โดย TripAdvisor
วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย มอบข้อเสนอพิเศษเข้าพักระยะยาวในห้องสวีทสุดหรูพร้อมสระน้ำส่วนตัวทุกห้อง บนชายหาดอันสวยงามกับ“แพ็กเกจ ลองสเตย์” (Long Stay Package) เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนหรือการทำงานอย่างสะดวกสบาย โดยสามารถจองแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 มิถุนายน 2565
“แพ็กเกจ ลองสเตย์” (Long Stay Package) ราคาเริ่มต้น 6,000++ บาท/ คืน สำหรับห้องพูลสวีท เมื่อเข้าพัก 7 คืน ขึ้นไป รวมอาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่าน และ Wi-Fi แบบไม่จำกัดทั้งภายในห้องพักและทุกพื้นที่ในรีสอร์ต
แพ็กเกจ ลองสเตย์ ยังรวมสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ บริการรับ-ส่งระหว่าง รีสอร์ตฯ และสนามบินนานาชาติสมุย, บริการซักรีด 2 กิโลกรัมต่อสัปดาห์, ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ทุกห้องอาหารของรีสอร์ตฯ และส่วนลด 25% สำหรับสปาเมนูอะ ลา คาร์ท ทุกรายการ สำหรับผู้เข้าพักเพิ่มจาก 2 ท่าน จ่ายเพิ่มในราคา 2,800++ บาท/ ท่าน/ คืน
สำรองห้องพัก ได้ที่ โทร: 077-915-555
อีเมล: reservations.vanabelle@marriott.com
หรือเว็บไซต์: https://bit.ly/3AiRVvM
วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเกาะสมุยเช่น เขตรักษาพันธุ์ช้างป่า, วัดพระใหญ่ และหาดเฉวง
Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

ครั้งแรกที่มากินร้านโกปี๊ เกิดคำถามว่า ทำไมคนเยอะจัง? ทั้งๆที่ในตัวเมืองนครศรีฯมีร้านกาแฟทั้งหลายร้าน ได้คำตอบเมื่อเข้ามานั่งและลิ้มลองเมนูเด็ดๆ ของที่นี้ ..

ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศฟาร์มสไตล์ญี่ปุ่น “นายรอบรู้” ขอแนะนำให้มาสวมชุดยูกะตะ ถ่ายรูปเก๋ๆ ในงานเทศกาลหมู่บ้านโคโรโระคุง ที่จะจัดขึ้นในช่วงลมหนาวตลอดเดือนธันวาคมนี้

ร้านเล็กๆ ริมฝั่งแม่น้ำท่าจีน ที่นำเสนอเมนูอาหารไทยโบราณให้แขกผู้มาเยือนได้ลิ้มลอง ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบปลอดสารพิษ อย่างพืชผักสมุนไพรอินทรีย์หลากชนิดมาปรุงอาหาร ด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำและใส่ใจในสุขภาพ ทุกเมนูของทางร้านจึงไม่ใส่ผงชูรส

“ตอนแรกเราขายตรงริมถนนเลยเริ่มตั้งชื่อร้านว่า Move.coffee (มูฟ ด็อด คอฟฟี่) หมายถึง ถ้าตรงนี้ขายไม่ได้เราก็ย้ายไปขายที่อื่น แต่ตอนนี้มาตั้งอยู่ในตรอกก็คิดว่าจะประจำตรงนี้แล้ว แต่กลัวลูกค้าหาไม่เจอ เพราะเราย้ายร้านจากด้านนอกมาในซอย” เจิ้น เสาวลักษณ์ สุวรรณเพชร เจ้าของร้าน Move.coffee วัย 30 ปี จากเคยเป็นบาริสต้าร้านกาแฟห้องแอร์ผันตัวมาเปิดร้านกาแฟเคลื่อนที่ของตนเอง