วนาเบลล์ รีสอร์ท เกาะสมุย เสนอ “แพ็กเกจ ลองสเตย์”

เข้าพักระยะยาวในห้องสวีทพร้อมสระส่วนตัวสุดหรู บนชายหาดอันสวยงามและเงียบสงบ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

รีสอร์ตได้รับการจัดอันดับให้ติดหนึ่งในรีสอร์ตชั้นนำที่มีจำนวนเพียง 1% ของโรงแรมทั้งหมดทั่วโลก ในกลุ่มโรงแรมหรูที่ดีที่สุด (Best Luxury), โรงแรมที่ให้บริการที่ดีที่สุด (Best Service) และ โรงแรมที่โรแมนติกที่สุด (Best Romance) โดย TripAdvisor

วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย มอบข้อเสนอพิเศษเข้าพักระยะยาวในห้องสวีทสุดหรูพร้อมสระน้ำส่วนตัวทุกห้อง บนชายหาดอันสวยงามกับ“แพ็กเกจ ลองสเตย์” (Long Stay Package) เพื่อตอบโจทย์การพักผ่อนหรือการทำงานอย่างสะดวกสบาย โดยสามารถจองแพ็กเกจได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 30 มิถุนายน 2565

“แพ็กเกจ ลองสเตย์” (Long Stay Package) ราคาเริ่มต้น 6,000++ บาท/ คืน สำหรับห้องพูลสวีท เมื่อเข้าพัก 7 คืน ขึ้นไป รวมอาหารเช้าทุกวันสำหรับ 2 ท่าน และ Wi-Fi แบบไม่จำกัดทั้งภายในห้องพักและทุกพื้นที่ในรีสอร์ต

แพ็กเกจ ลองสเตย์ ยังรวมสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ บริการรับ-ส่งระหว่าง รีสอร์ตฯ และสนามบินนานาชาติสมุย, บริการซักรีด 2 กิโลกรัมต่อสัปดาห์, ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ทุกห้องอาหารของรีสอร์ตฯ และส่วนลด 25% สำหรับสปาเมนูอะ ลา คาร์ท ทุกรายการ สำหรับผู้เข้าพักเพิ่มจาก 2 ท่าน จ่ายเพิ่มในราคา 2,800++ บาท/ ท่าน/ คืน

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

วนาเบลล์ รีสอร์ท เกาะสมุย

สำรองห้องพัก ได้ที่ โทร: 077-915-555

อีเมล: reservations.vanabelle@marriott.com

หรือเว็บไซต์: https://bit.ly/3AiRVvM

วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย ตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อย และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเกาะสมุยเช่น เขตรักษาพันธุ์ช้างป่า, วัดพระใหญ่ และหาดเฉวง   

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

Travel

5 อาหารเด็ดที่ห้ามพลาดในตลาดเช้าทับปุด จ. พังงา

เสียงไก่ขันในโทรศัพท์ปลุกให้ลุกขึ้นมาชื่นชมบรรยากาศยามเช้าตรู่ หยิบ รองเท้ามาสวมให้กระชับ ผูกเชือกให้แน่นพร้อมที่จะออกไปสัมผัสอากาศสดชื่น และไม่พลาดที่จะแวะมา “ตลาดเช้าเทศบาลตำบลทับปุด” เพื่อเติมพลังด้วยมื้อเช้า

Eat

Wood You Like Cafe

คาเฟ่ไม้ๆ สร้างขนาดกระทัดรัดในปั้มเชลล์ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยไอเดียตกแต่งแบบไม้ๆ มาจากสถาปนิกหนุ่มข้างกาย ของน้องเอ๋ย-สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ผันตัวจากวงการโฆษณามาช่วยคุณแม่ดูแลกิจการปั้มน้ำมันที่บ้าน

Eat

ไปกินเส้น (ก๋วยเตี๋ยว) ย่านบางกอกใหญ่ ฝั่งธนบุรี

หลายคนบ่นว่า “นายรอบรู้” ไม่ค่อยแนะนำร้านอาหารอร่อยย่านกรุงเทพฯเลย ครั้งนี้พวกเราขอสนองความต้องการของแฟนๆ ด้วยการแนะนำนร้านอาหารย่านบางกอกใหญ่ฝั่งธนบุรีอยู่บริเวณย่านคลองบางหลวง, วัดอรุณฯบ้าง และของเอาใจคนชอบกินเส้นเป็นพิเศษ

News

เทศกาลกินกุ้ง ของดีบางแพ 7-10 ธ.ค. นี้

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานราชบุรี ขอเชิญสายกินและสายเที่ยว ชมงาน
“สืบสานประเพณี เทศกาลกินกุ้ง ของดีบางแพ” ณ บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี
ระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม 2561 นี้