ชุดน้ำชายามบ่ายสปริง ซีซั่น (Spring Season) กลิ่นอายญี่ปุ่น ที่ เดอะ เบเกอรี่, โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ขอเชิญชวนคุณมาจิบน้ำชายามบ่ายในธีม สปริง ซีซั่น (Spring Season) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น ที่ เดอะ เบเกอรี่, โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล และเลือกใช้ภาชนะสไตล์ญี่ปุ่น รวมทั้งวัตถุดิบญี่ปุ่นทั้งเมนูของคาวและของหวาน พร้อมชาที่สามารถเลือกได้ รวมถึงชาออร์แกนิกของชายดิม (Chaidim)

Spring Season Afternoon Tea 2

เพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูเริ่มด้วยของคาว ได้แก่ ปลาทูน่าย่างกับซอสมิโซะสาหร่าย, อูนางิ ชิมันโตะกับสลัดแตงกวา, ไก่เทอริยากิย่าง และกุ้งหวานอามาเอบิกับยำสาหร่าย ทางด้านเมนูของหวาน ได้แก่ ชีสเค้กญี่ปุ่น,  เค้กชาเขียวมัทฉะ, มูสสตรอเบอร์รี่และเมลอน, สโคนชาเขียว, สโคนมันหวานม่วง และอื่น ๆ 

ชุดน้ำชายามบ่ายสปริง ซีซั่น (Spring Season) พร้อมให้บริการที่ เดอะ เบเกอรี่ ในราคา 1,200++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ระหว่างเวลา 15.00 . – 17.00 . ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 เมษายน 2564

สมาชิกแอทธินี คลับ รับส่วนลด 20% และ สมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 20%

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

The Athenee Hotel

สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 650 8800

อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com 

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

วัดราษฎร์อุปถัมภ์
Travel

“ชม” วัดราษฎร์อุปถัมภ์

หากหัวใจของพุทธศาสนิกชน คือ พระพุทธศาสนาการสักการบูชาและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาจึงเป็นหน้าที่ซึ่งพึงปฏิบัติ
กล่าวโดยพระครูถิรธรรมรัต เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน

Central

กรุงเทพมหานคร

ข้อมูลจังหวัด กรุงเทพมหานคร รวบรวมโดย นายรอบรู้นักเดินทาง จากหนังสือท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ ในเมืองไทย ที่รวมรวมข้อมูลน่ารู้ ที่เที่ยวน่าไป ของกินน่าทาน

News

เปิดประสบการณ์ ‘เดินดีที่กุฎีจีน’ กับ “วีรพร นิติประภา” และ 2 วิทยากร “ธีรนันต์ ช่วงพิชิต – บุญยนิธย์ สิมะเสถียร” รับปีหมู

ในช่วงที่ใครๆ ก็กำลังฉลองปีใหม่ นิตยสาร a day(อะเดย์) ร่วมกับศูนย์ออกแบบและพัฒนาเมือง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (UddC) ชวนย้อนอดีตไปในทริป ‘เดินดีที่กุฎีจีน’ ทริปเดินสำรวจชุมชนกุฎีจีน ที่อบอวลด้วยประวัติศาสตร์กว่า 200 ปี และเป็นฉากหลังของบางส่วนในหนังสือรางวัลซีไรต์ ‘พุทธศักราชอัสดงกับทรงจำของทรงจำของแมวกุหลาบดำ’ ของ แหม่ม–วีรพร นิติประภา

Coffee

HAPPY ESPRESSO มีความสุขในแก้ว

ป้ายร้านสีส้มสด มีโลโก้รูปรอยยิ้มในก้านชงกาแฟ มองเห็นอย่างเด่นชัดบริเวณวงเวียน 22 กรกฎาคม ร้านเล็กๆ นี้เป็นหน้าร้านของโรงคั่วกาแฟเล็กๆ ที่คั่วกาแฟมานานกว่า 10 ปี มีเมล็ดกาแฟจากหลายแหล่งทั้งในและต่างประเทศส่งขายยังร้านกาแฟทั่วไทย ใครๆ ก็รู้จักในชื่อ Happy Espresso