ชุดน้ำชายามบ่ายสปริง ซีซั่น (Spring Season) กลิ่นอายญี่ปุ่น ที่ เดอะ เบเกอรี่, โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ขอเชิญชวนคุณมาจิบน้ำชายามบ่ายในธีม สปริง ซีซั่น (Spring Season) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่น ที่ เดอะ เบเกอรี่, โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล และเลือกใช้ภาชนะสไตล์ญี่ปุ่น รวมทั้งวัตถุดิบญี่ปุ่นทั้งเมนูของคาวและของหวาน พร้อมชาที่สามารถเลือกได้ รวมถึงชาออร์แกนิกของชายดิม (Chaidim)

Spring Season Afternoon Tea 2

เพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูเริ่มด้วยของคาว ได้แก่ ปลาทูน่าย่างกับซอสมิโซะสาหร่าย, อูนางิ ชิมันโตะกับสลัดแตงกวา, ไก่เทอริยากิย่าง และกุ้งหวานอามาเอบิกับยำสาหร่าย ทางด้านเมนูของหวาน ได้แก่ ชีสเค้กญี่ปุ่น,  เค้กชาเขียวมัทฉะ, มูสสตรอเบอร์รี่และเมลอน, สโคนชาเขียว, สโคนมันหวานม่วง และอื่น ๆ 

ชุดน้ำชายามบ่ายสปริง ซีซั่น (Spring Season) พร้อมให้บริการที่ เดอะ เบเกอรี่ ในราคา 1,200++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ระหว่างเวลา 15.00 . – 17.00 . ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 เมษายน 2564

สมาชิกแอทธินี คลับ รับส่วนลด 20% และ สมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 20%

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

The Athenee Hotel

สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 650 8800

อีเมล: fb.theathenee@luxurycollection.com 

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

Travel

อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มาก มาดูนกอาจพบไอ้มดแดง

อ่างเก็บน้ำห้วยจระเข้มาก มีขนาดพื้นที่กว่า 3,876 ไร่ เป็นพื้นที่ชุ่มน้ำซึ่งดึงดูดนกประจำถิ่นและนกอพยพตามฤดูกาลมาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ที่นี่เป็นจุดศูนย์รวมของนกไม่น้อยกว่า 170 ชนิด ไม่ว่าจะนกขมิ้นท้ายทอยดำ นกกระเต็นน้อย นกยอดหญ้าหัวดำ หรือแม้แต่นกที่เคยสูญพันธุ์ไปจากประเทศไทยมาแล้ว นั้นคือ นกกระเรียนพันธุ์ไทย ก็สามารถหาพบได้ที่อ่างเก็บน้ำแห่งนี้

News

เปิดแล้ว! “Living House Co-Living & Eating Space”

ฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องถูกใจสิ่งนี้! กับการเนรมิตพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร บนชั้น 4 ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ให้กลายเป็น Living House (ลิฟวิ่งเฮาส์) Co-Living & Eating Space พื้นที่แห่งความอร่อยที่มอบความสุขและความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านแสนสบาย เหมาะทั้งสำหรับการนั่งสบายๆ หรือนั่งทำงาน พร้อมรับประทานอาหารรสเลิศ ในพื้นที่แห่งความอร่อย ที่จะมอบความสุขกายสบายท้อง ด้วยร้านอาหารชื่อดังและร้านระดับมิชลิน ไกด์ ทั่วกรุงฯ กว่า 20 ร้าน ยกมาไว้บนห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ตอบโจทย์ทุกสไตล์การกิน

News

ททท. เปิดตัวคู่มือเส้นทางท่องเที่ยวปลอดโรค 5 ภูมิภาค 
“Safety & Hygienic Road Trip”

โครงการคู่มือเส้นทางท่องเที่ยวปลอดโรค “Safety & Hygienic Road Trip” ตามแนวทางการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพื่อสร้างความมั่นใจในการเดินทางท่องเที่ยว เป็นหนึ่งโครงการที่เกิดจากการบูรณาการระหว่าง ททท. TCEB อพท. และหน่วยงานภาคเอกชน เช่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย 


Eat

เพ็ญพริกเผ็ด

มาเยือนเมืองเพชรทั้งที ไม่ควรพลาดชิมก๋วยเตี๋ยวน้ำแดง ซึ่งก็คือก๋วยเตี๋ยวใส่เครื่องพะโล้จนน้ำมีสีน้ำตาล ส่วนก๋วยเตี๋ยวที่น้ำใสๆ คนที่นี่จะเรียกว่าก๋วยเตี๋ยวน้ำขาว