“MID YEAR SALE” โปรสุดว้าว! ที่ โอ๊ควู๊ดฯ ศรีราชา

โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ ศรีราชา จัดโปรสุดว้าว! “MID YEAR SALE” ส่ง 2 ดีลดี๊ดี! ที่ไม่ควรพลาด เชิญชวนสายชิล มาร่วมเปลี่ยนเที่ยวทิพย์ให้เป็นทริปเที่ยวกับห้องพัก One Bedroom Premium Seaview สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 1,990 บาท / คืน (Net) จากราคาปกติ 3,800 บาท และ ห้องพัก
Two Bedroom Deluxe
สำหรับ 4 ท่าน ในราคาเพียง 4,990 บาท / คืน (Net) จากราคาปกติ 7,000 บาท

พร้อมอิ่ม อร่อย กับอาหารเช้าแบบไม่อั้น! และผ่อนคลาย สบายๆ ไปกับสระว่ายน้ำแบบ infinity pool บรรยากาศซีวิว (Sea View) แบบพาโนรามา, ออนเซ็น Silk bath ต้นตำรับแท้ๆจากประเทศญี่ปุ่น , ซาวน่า, ฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกครบครัน รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อน  ก่อนจะปิดท้ายวันดีๆ ด้วย Mocktail ฟินๆ ฟรี! 1 แก้ว / ท่าน ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ยามค่ำคืน ด้วยบริการระดับ 5 ดาว ที่ห้องอาหาร อาทาระ สกาย บาร์ แอนด์ บิสโทร ห้องอาหารที่สูงที่สุดและวิวดีที่สุดในศรีราชา

 

 

Swimming Pool

ภายใต้มาตรการทำความสะอาดระดับสากล และมาตรฐานระดับสูงของโปรแกรม OakwoodClean 360 เพราะเราใส่ใจ ในสุขภาพและความปลอดภัยผู้เข้าพักทุกคน สามารถพักผ่อนได้ทุกวันตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนศกนี้!!!

Atara Sky Bar & Bistro (2)

มาร่วมกันเปลี่ยนเที่ยวทิพย์ให้เป็นทริปเที่ยวแบบชิลๆ สบายๆ สะอาด ปลอดภัย ห่างไกลโควิด-19 กับโปรโมชั่นดี๊ดีแบบนี้ ได้ง่ายๆ เพียงจองตรงทางโทรศัพท์ หรือ ผ่านอินบ็อกซ์เฟสบุ๊ค พร้อมแจ้งโปรโมโค้ด #MidYearSale กับเจ้าหน้าที่เมื่อทำการจอง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 038-327-999 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/OakwoodSriRacha/ 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest

Info

Oakwood Hotel & Residence Sri Racha

จองตรงทางโทรศัพท์ หรือ ผ่านอินบ็อกซ์เฟสบุ๊ค พร้อมแจ้งโปรโมโค้ด #MidYearSale กับเจ้าหน้าที่เมื่อทำการจอง

หรือโทร 038-327-999

หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/OakwoodSriRacha/

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

Travel

สักการะพระเจ้าตาก ที่วัดเขาชะงุ้ม

หลายคนคงเคยได้ยินเหตุการณ์ พระเจ้าตากกู้กรุงศรี หรือทุบหม้อข้าวหม้อแกงตีเมืองจันทน์กันมาบ้าง แต่เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับพระเจ้าตากสินนั้นยังมีอีกมาก และวันนี้ “นายรอบรู้” ขอพาคุณไปเยี่ยมชมวัดเขาชะงุ้ม สถานที่ซึ่งมีประวัติศาสตร์ของพระเจ้าตากอีกเรื่องหนึ่งเช่นกัน

Eat

ร้านเด็ด ร้านดี ที่ อ. ภูเขียว

วันนี้ นายรอบรู้ ขอแนะนำร้านเด็ด อ. ภูเขียว จ. ชัยภูมิ พาไปกินไก่ย่าง ส้มตำรสเด็ด ต่อด้วยจิบกาแฟ กินของหวาน ใครที่มีโอกาสได้ไปภูเขียว เราแนะนำว่าต้องไปลอง

สวรรคโลก
Travel

สวรรคโลก เมืองแห่งวิถีสโลว์ไลฟ์

หากพูดถึงจังหวัดสุโขทัย หลายคนคงนึกถึงเมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีโบราณสถานและโบราณวัตถุมากมาย หรืออาจนึกถึงก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยก็เป็นได้ แต่คุณคงไม่รู้ว่าจังหวัดนี้มีอีกหนึ่งอำเภอเล็กๆ ที่มีความสำคัญและแฝงไปด้วยมนตร์เสน่ห์น่าหลงใหล ชวนคุณมาสโลว์ไลฟ์ให้หลงรัก