
ททท. มอบตราสัญลักษณ์ SHA แก่ผู้ประกอบการ จ. ชลบุรี
ททท. มอบตราสัญลักษณ์ SHA แก่ผู้ประกอบการ จ. ชลบุรี เพื่อยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสาธารณสุข ให้นักท่องเที่ยวได้มั่นใจที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวในวิถีใหม่แบบ New Normal
สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิลูซีและหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เปิดเวที “RPST Master Series Artist Talk” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการภาพถ่าย “Beyond the Air We Breathe: addressing climate change” กับ “AWAKENING – Between Heaven and Earth, Between Light and Darkness” โดย “Tom Jacobi” ช่างภาพมือรางวัลระดับโลกชาวเยอรมนี ถ่ายทอดประสบการณ์การเดินทางทั่วโลกในระยะเวลา 4 ปี เพื่อค้นหาความหมายที่ซ่อนเร้นในธรรมชาติ ที่เขาได้ตามหาสถานที่ลึกลับ ซึ่งถูกสร้างขึ้น
โดยธรรมชาติมากกว่าล้านปี และจะยังคงอยู่ไปตลอดผ่านภาพถ่ายสีเทาอันงดงามของโลกที่เขาสะท้อนให้เห็นว่าภูมิทัศน์โบราณที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ กำลังส่งสัญญาณเตือนว่ามนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้หากปราศจากธรรมชาติ ดังนั้นหากเรายังอยากดำรงชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ เราคงต้องช่วยกันรักษาโลกนี้เอาไว้ ในวันที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 17.30 – 19.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
ผู้ที่สนใจร่วมงาน RPST Master Series Artist Talk by Mr Tom Jacobi – AWAKENING – Between Heaven and Earth, Between Light and Darkness และ Tom Jacobi Book Signing ในวันที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 17.30 – 19.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร จองบัตรได้ที่ www.rpst.or.th หรือ www.facebook.com/RPSThailand (บุคคลทั่วไป ราคา 500 บาท สมาชิกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ และนักเรียน/นักศึกษา ราคา 200 บาท)
วันที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 17.30 – 19.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น5
จองบัตรได้ที่ www.rpst.or.th หรือ www.facebook.com/RPSThailand
(บุคคลทั่วไป ราคา 500 บาท สมาชิกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ และนักเรียน/นักศึกษา ราคา 200 บาท)
Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

ททท. มอบตราสัญลักษณ์ SHA แก่ผู้ประกอบการ จ. ชลบุรี เพื่อยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสาธารณสุข ให้นักท่องเที่ยวได้มั่นใจที่จะออกเดินทางท่องเที่ยวในวิถีใหม่แบบ New Normal

ใครหลายคนคงฝันอยากมีบ้านหลังเล็กๆ ท่ามกลางสวนร่มรื่น ที่ตื่นขึ้นมาแล้วได้ทำอะไรในแบบที่ตัวเองรักในทุกๆ วัน Sweet Balcony คือบ้านสีขาวหลังเล็กกลางสวนร่มรื่นสไตล์อังกฤษ และคือความฝันที่เป็นจริง

ใครที่ชื่นชอบผลงานศิลปะหรือภาพกราฟฟิตี้เท่ ๆ ต้องไม่พลาดมาถ่ายรูปเช็คอินกันที่ Los Atico บาร์สไตล์เม็กซิกันแห่งใหม่ย่านสุขุมวิท ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเม็กซิกันคู่กับค็อกเทลและเตกีล่าหลากสไตล์ ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งร้านที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยผลงานศิลปะกราฟฟิตี้สุดคูลจากสามศิลปินชื่อดังในไมอามี่

น่านนะซิ…มาถึงเมืองน่านแล้วก็ต้องหาอาหารพื้นถิ่นกินเพื่อให้จะได้เข้าถึงความเป็นน่าน ความจริงแล้วของกินเมืองน่านไม่ต่างกับของกินเมืองอื่นในภาคเหนือ ทว่าบางเมนูอาจใส่เครื่องปรุงพิเศษเข้าไป ถ้าอยากรู้ก็ตามไปดูกัน