สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ ชวนปลุกสำนึกร่วมดูแลโลกกับเวที :
RPST Master Series Artist Talk by Tom Jacobi
ช่างภาพมือรางวัลระดับโลกจากเยอรมนี

สมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิลูซีและหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เปิดเวที “RPST Master Series Artist Talk” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของนิทรรศการภาพถ่าย “Beyond the Air We Breathe: addressing climate change”  กับ “AWAKENING – Between Heaven and Earth, Between Light and Darkness”  โดย “Tom Jacobi” ช่างภาพมือรางวัลระดับโลกชาวเยอรมนี  ถ่ายทอดประสบการณ์การเดินทางทั่วโลกในระยะเวลา 4 ปี เพื่อค้นหาความหมายที่ซ่อนเร้นในธรรมชาติ ที่เขาได้ตามหาสถานที่ลึกลับ ซึ่งถูกสร้างขึ้น

โดยธรรมชาติมากกว่าล้านปี และจะยังคงอยู่ไปตลอดผ่านภาพถ่ายสีเทาอันงดงามของโลกที่เขาสะท้อนให้เห็นว่าภูมิทัศน์โบราณที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ กำลังส่งสัญญาณเตือนว่ามนุษย์ไม่สามารถอยู่ได้หากปราศจากธรรมชาติ  ดังนั้นหากเรายังอยากดำรงชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ เราคงต้องช่วยกันรักษาโลกนี้เอาไว้   ในวันที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 17.30 – 19.00 . ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

 

ผู้ที่สนใจร่วมงาน RPST Master Series Artist Talk by Mr Tom Jacobi – AWAKENING – Between Heaven and Earth, Between Light and Darkness และ Tom Jacobi Book Signing ในวันที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 17.30 – 19.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร จองบัตรได้ที่ www.rpst.or.th หรือ www.facebook.com/RPSThailand (บุคคลทั่วไป ราคา 500 บาท สมาชิกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ และนักเรียน/นักศึกษา ราคา 200 บาท)

Info

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

วันที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 17.30 – 19.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น5

จองบัตรได้ที่ www.rpst.or.th หรือ www.facebook.com/RPSThailand

(บุคคลทั่วไป ราคา 500 บาท สมาชิกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยฯ และนักเรียน/นักศึกษา ราคา 200 บาท)

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Relate Place

Shopping

4 แหล่งช็อปผ้าทอมือ@หนองบัวลำภู

หนองบัวลำภู จังหวัดเล็กๆ ที่มีดีเรื่องผ้าทอ “นายรอบรู้” พาไปช็อปผ้าฝ้ายทอมือกันถึงแหล่งทอผ้าที่ จ. หนองบัวลำภู กับ 4 แหล่งช็อปที่มีเอกลัษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร ทั้งผ้าฝ้ายทอมือสัมผัสนุ่มลื่นจากน้ำข้าว ผ้าฝ้ายทอมือดีไซต์เก๋เอาใจสายแฟชั่น ผ้าทอมือสีหวานพาสเทล และผ้าขิดลายคำขวัญหนองบัวลำภู ที่มีแห่งเดียวในประเทศ

News

เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2565

เช้าวันนี้ (5 เมษายน 2565) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมนายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรม “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2565” แก่นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี เป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณี ส่งมอบความสุขรับปีใหม่ไทยด้วยวิถีปกติใหม่ หรือ New Normal เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

News

“Happy Bike ไร้โควิด 2020” ปั่นปลอดภัย มั่นใจได้

กระทรวงท่องเที่ยวและกีฬาร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมปั่นจักรยาน “Happy Bike ไร้โควิด 2020” กิจกรรมรูปแบบวิถีใหม่ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่นักท่องเที่ยว กระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง

แม่ซอต ปลาเผาพันเมี่ยง ความอร่อยที่เลี่ยงไม่ได้

เมี่ยงยี่ห้อนี้เป็นเมนูสูตรเด็ดขึ้นชื่อของร้าน “แม่ซอต” อ. โพนพิสัย จ. หนองคาย ที่มีทีเด็ดเรื่องรสชาติและความอร่อย เป็นจุดดึงดูดให้ลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนกันตรึมตั้งแต่เช้าจรดเย็น