
“นายรอบรู้” ชวนชื่นมื่นวันมหาสงกรานต์ทั่วไทย
นายรอบรู้ช่วนเพื่อนๆ ทุกคน มาเที่ยวเทสกาลสงกรานต์ทั่วไทยกัน มีที่ไหนกันบ้างตามเราไปดูเลย..
การท่องเที่ยว แห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท. จัดกิจกรรมต่อยอดแคมเปญ “คิด..แล้วไปให้ถึง” ชวนคนไทยที่คิดถึงเมืองไทย ออกไปเที่ยวเมืองไทยแบบฟรี ๆ กับกิจกรรมสุด Exclusive Trip จำนวน 5 เส้นทาง 5 ภูมิภาค โดยมีวัตถุประสงค์สร้างความเชื่อมั่นและสร้างบรรยากาศ การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง
ออกแบบการเดินทางท่องเที่ยวโดย “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พรีเซ็นเตอร์แคมเปญฯ ได้แก่
1.เส้นทาง “คิดแล้วไปให้ถึงสมุย” กับสไตส์ Beach Lover ทริปนี้พิเศษสุดผู้โชคดียังได้ไปร่วมดำน้ำ ปลูกต้นมะพร้าวกับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์”
2. เส้นทางคิดแล้วไปให้ถึงกาญจนบุรี นอนเต้นท์ชิคๆ สไตล์ Glamping เท่ๆ
3. เส้นทางคิดแล้วไปให้ถึงระยอง เที่ยวไป ชิมไป สไตล์สายกิน พร้อมตามรอย Mini Story
4. เส้นทางคิดแล้วไปให้ถึงอุบลราชธานีเส้นทางศักดิ์สิทธิ์สไตล์สายมู
5. เส้นทางคิดแล้วไปให้ถึงเชียงใหม่ ใช้ชีวิตฮิปๆ สไตล์ Slow Life
โดย ททท. ได้คัดเลือกผู้โชคดี จำนวน 125 คู่ จากผู้ที่เข้าร่วมเล่นกิจกรรมแชร์ Link VDO โฆษณา “คิด…แล้วไปให้ถึง” ความยาว 60 วินาที ไปที่เฟซบุ๊กของตัวเอง โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ (Public) บรรยายความรู้สึกคิดถึงเมืองไทย ในแบบของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #คิดแล้วไปให้ถึง ผ่านเฟซบุ๊กเพจ amazing ไทยเท่
นอกจากจากนี้ ททท. ยังร่วมกับพันธมิตรบางจากฟื้นฟูการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศต่อเนื่อง ชวนคนไทยขับรถเที่ยวแล้วแวะปั๊มบางจากสะสมคะแนน รับสิทธิพิเศษมากมายกับบัตรสมาชิกบางจาก พิเศษสมัครสมาชิกบัตร Limited Edition เมืองไทย 4 ภาค Design by Kapi แลกรับโปรโมชั่นเด็ด นับพันรายการ อาทิ โรงแรม ร้านอาหาร บริการรถเช่า สถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย พร้อมใช้คะแนนสะสมแลกซื้อ Flash Sale ที่พักและแหล่งท่องเที่ยวสุดหรูในราคาหลักร้อย Special Sale แสดงบัตรสมาชิกบางจาก รับส่วนลด เครื่องดื่มอินทนิลแก้วที่สองลด 50% โรงแรมทั่วไทย สถานที่เที่ยว ร้านค้าและบริการต่างๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ 1 กันยายน – 31 ธันวาคม 2563 ดูรายละเอียดสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.เที่ยวเมืองไทยใช้บางจาก.com
คิด…แล้วไปให้ถึง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

นายรอบรู้ช่วนเพื่อนๆ ทุกคน มาเที่ยวเทสกาลสงกรานต์ทั่วไทยกัน มีที่ไหนกันบ้างตามเราไปดูเลย..

“บางระจัน บางระจัน บางระจัน…” เพลงบางระจัน ของวงคาราบาวบรรเลงขึ้นในหัว ตลอดการเดินทาง ตั้งแต่ที่รถเคลื่อนขบวนสู่เมืองเล็กมากเสน่ห์ อย่างจังหวัดสิงห์บุรี ถิ่นวีรชนคนกล้าที่มากด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันยาวนาน

Grey 18 café ร้านกาแฟบรรยากาศดีอีกร้านหนึ่งในจังหวัดตรัง จากหอนาฬิกามุ่งหน้ามาทางถนนวิเศษกุลประมาณ 1.5 กม. ร้านโดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งร้านที่ดูดิบๆ ด้านหน้าใช้กระจกและสังกะสีเก่าทำเป็นผนังหน้าร้าน ให้อารมณ์เรโทรเรียกลูกค้าได้ดีทีเดียว

ข้อมูลจังหวัด พิจิตร รวบรวมโดย นายรอบรู้นักเดินทาง จากหนังสือท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ ในเมืองไทย ที่รวมรวมข้อมูลน่ารู้ ที่เที่ยวน่าไป ของกินน่าทาน