
Gai Hound ข้าวมันไก่ออร์แกนิก
Gai Hound ร้านข้าวมันไก่ออร์แกนิกในเครือเดียวกับ Greyhound นำเสนอข้าวมันไก่แบบพรีเมียมซึ่งเลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิกเป็นส่วนประกอบทุกอย่างทั้ง ไก่ ข้าว และผัก
“Mission Traveler Presents Central Japan Travel Fair 2020” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ Mission Traveler Season 2 เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภูมิภาคชูบุ ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับการสนับสนุนจากสนามบินนานาชาติเซนเทรีย์ (Chubu Centrair International Airport) ณ ศูนย์การค้าชั้นนำ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น1 โซนอีเดน
เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัท Aquaring Global Strategy (GS) ร่วมมือกับ สถานีโทรทัศน์ CBC (บริษัทแม่ตั้งอยู่ในเมืองนาโกย่า) ผลิตรายการ Mission Traveler ภารกิจกวนป่วนเจแปน เป็นรายการโทรทัศน์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างไทยและญี่ปุ่น โดยซีซั่นแรกได้ศิลปินไทย ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม และ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ไปปฏิบัติภารกิจที่ชูบุ ระหว่างเดือนกรกฎาคม ถึง กันยายน 2562 ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจึงมีซีซั่นสองตามมา
งานอีเว้นท์ที่จัดขึ้นในครั้งนี้มี มร.ฮิโรฟูมิ มูระมะทสึ กรรมการอาวุโส ฝ่ายการตลาด และ Route Development บริษัท Central Japan International Airport มาเป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีการพูดถึงและเปิดตัวรายการซีซั่นสองโดยมีศิลปินฝ่ายไทย ตั้ม วราวุธ ศิลปินฝ่ายญี่ปุ่น ยูทากะ โคบายาชิ และเคนโตะ ฮิรามะทสึ ตัวแทนศิลปินญี่ปุ่นจากวง Boys and Men ร่วมพูดคุยถึงเนื้อหารายการที่จะออกอากาศในเดือนมีนาคม ปี 2563 ความพิเศษของซีซั่นสองเป็นการถ่ายทอดเสน่ห์การท่องเที่ยวทั้งในชูบุและประเทศไทย
ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ บนเวที เช่น การแสดงชุดนินจาโชว์ซึ่งส่งตรงมาจากญี่ปุ่น งานออกบูธแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวและเสน่ห์ของภูมิภาคชูบุ ศิลปินหลักฝ่ายไทย ตั้ม วราวุธ และศิลปินฝ่ายญี่ปุ่น ยูทากะ โคบายาชิ และเคนโตะ ฮิรามะทสึ ตัวแทนศิลปินญี่ปุ่นจากวง Boys and Men ร่วมพูดคุย การออกบูธของบริษัททัวร์ต่างๆ จากญี่ปุ่น และจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อการท่องเที่ยว นอกจากนี้ในช่วงปิดท้ายมีการจัดมินิคอนเสิร์ต ตั้ม,กั้ง,โดม เดอะสตาร์ และศิลปินวง Boys and Men มาร้องเพลงเพื่อสร้างความบันเทิงอีกด้วย
Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Gai Hound ร้านข้าวมันไก่ออร์แกนิกในเครือเดียวกับ Greyhound นำเสนอข้าวมันไก่แบบพรีเมียมซึ่งเลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิกเป็นส่วนประกอบทุกอย่างทั้ง ไก่ ข้าว และผัก

เคยชมไหม ประเพณีอาบน้ำใต้แสงจันทร์?
ช่วงเทศกาลลอยกระทงที่ผ่าน “นายรอบรู้” มาเที่ยวงานลอยกระทงกันที่ชุมชนสามเรือน ต.สามเรือน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กิจกรรมที่โดดเด่นมีทั้งล่องเรือสัมผัสวิถีชีวิตริมคลองโพธิ์ ลอยกระทงตาลปัตร และที่พลาดไม่ได้คือพิธีอาบน้ำคืนเพ็ญ ถือเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิของชาวสามเรือน

หากท่านต้องการเดินทางมาเยือนสวรรคโลก แต่ไม่ต้องการเดินทางโดยรถโดยสารประจำทางหรือรถไฟ อย่าวิตกกังวลไปครับ เพราะสวรรคโลกมีสนามบินและเที่ยวบิน บินตรงจากบางกอกสู่เมืองสวรรค์แห่งนี้ ที่พร้อมให้บริการผู้ที่ต้องการมาเยือนอย่างสะดวกสบาย

“นายรอบรู้” ขอพาไปลิ้มรสอาหารอินเดียในบรรยากาศท้องพระโรงที่ Rang Mahal Rooftop Indian Restaurant ห้องอาหารอินเดียบนชั้น 26 ของโรงแรมแรมแบรนดท์ ย่านสุขุมวิท ที่ได้รับรางวัล Thailand’s Best Restaurants จากนิตยสาร Thailand Tatler ถึง 13 ปีซ้อน
© 2018 All rights Reserved.