All I Love is Croissant

ครั้งแรกในประเทศไทย กับ Pop Up Restaurant ที่จะพาคุณไปสัมผัสมิติใหม่ของการรับประทานครัวซองต์ อีก 1 ปรากฎการณ์ความอร่อยที่ Koolpunt Gourmet และ Parc Borough City Resort ภูมิใจนำเสนอ “All I Love is Croissant” 

7 เมนูครัวซองต์ที่จะพาคุณทะยานสู่จักรวาลของครัวซองต์ที่พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ ด้วยการนำครัวซองต์รสชาติเยี่ยม คุณภาพยอดมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษที่ขอท้าให้คุณลอง เมนูของ All I Love is Croissant ได้แก่ – ครัวซองต์ชาไทยไข่มุก – ครัวซองต์มัสมั่นแกงไก่ – ครัวซองต์แกงกะหรี่ไก่ญี่ปุ่น – ครัวซองต์ไก่ย่างกอและ – ครัวซองต์แกงเรนดังเนื้อ – ครัวซองต์ข้าวซอยเนื้อ – ครัวซองต์ไข่คนชีสปู 

ทุกเมนูรังสรรค์โดยคุณแม่จีโน่ มาสเตอร์เชฟ การันตีความอร่อยที่คุณต้องบอกต่อ

“All I Love is Croissant” เปิดให้บริการเฉพาะวันที่ 3 – 4,10 – 18, 24 – 25 เมษายน 2564 เวลา 11:00 – 14:00 น. เท่านั้น พบกันบริเวณ Glass House ของ ป้าก Parc Thai Eatery โรงแรม Parc Borough City Resort

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

Parc Borough City Resort

ที่จอดรถสะดวก เดินทางสบายใกล้แยกเซ็นทรัล แอร์พอร์ต ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 5 นาทีเท่านั้น

และเนื่องจากจำนวนครัวซองต์ในแต่ละวันมีจำกัด ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองโต๊ะได้ที่ m.me/alliloveisCroissant

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

Coffee

Sweet​ Balcony คาเฟ่สีขาวที่อบอวลด้วยรัก

ใครหลายคนคงฝันอยากมีบ้านหลังเล็กๆ ท่ามกลางสวนร่มรื่น ที่ตื่นขึ้นมาแล้วได้ทำอะไรในแบบที่ตัวเองรักในทุกๆ วัน Sweet​ Balcony คือบ้านสีขาวหลังเล็กกลางสวนร่มรื่นสไตล์อังกฤษ และคือความฝันที่เป็นจริง

coro cafe
Eat

CORO CAFÉ อร่อยเฟรชในฟาร์มออร์แกนิก

สัมผัสแค่บรรยากาศร้านก็รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาตรงตามคอนเซปต์ที่อยากให้ทุกคนได้มา refresh ท่ามกลางคาเฟ่สไตล์มินิมอล วัตถุดิบในร้านล้วนปลอดสารพิษ นำมาปรุงเป็นเมนูสุขภาพโดยเชฟทีมชาติไทย

Eat

ซุปหมี่เนื้อวัวที่ตลาดนางเลิ้ง

เพื่อนหญิงคนหนึ่งของผมเคยลั่นวาจาไว้เมื่อยี่สิบกว่าปีก่อน สมัยที่เราทั้งกลุ่มยังเป็นนักเรียนอุดมศึกษาร่วมชั้น แล้วทุกเที่ยงวันก็เที่ยวตระเวนกินหมี่เนื้อวัวตุ๋นน้ำแดง ลาบ – น้ำตกแซ่บๆ เนื้อย่างติดมันตามร้านข้างทาง หรือบางทีก็เป็นผัดพริกกะเพราเนื้อสับรสเผ็ดจัดจ้านที่เราผลัดกันไปทำกินที่ครัวบ้านเพื่อนคนนั้นทีคนนี้ที, เธอว่า “…ชีวิตนี้ถ้าชั้นกินเนื้อ (วัว) ไม่ได้เมื่อไหร่ ต้องแย่แน่ๆ เลย…”