All I Love is Croissant

ครั้งแรกในประเทศไทย กับ Pop Up Restaurant ที่จะพาคุณไปสัมผัสมิติใหม่ของการรับประทานครัวซองต์ อีก 1 ปรากฎการณ์ความอร่อยที่ Koolpunt Gourmet และ Parc Borough City Resort ภูมิใจนำเสนอ “All I Love is Croissant” 

7 เมนูครัวซองต์ที่จะพาคุณทะยานสู่จักรวาลของครัวซองต์ที่พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ ด้วยการนำครัวซองต์รสชาติเยี่ยม คุณภาพยอดมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษที่ขอท้าให้คุณลอง เมนูของ All I Love is Croissant ได้แก่ – ครัวซองต์ชาไทยไข่มุก – ครัวซองต์มัสมั่นแกงไก่ – ครัวซองต์แกงกะหรี่ไก่ญี่ปุ่น – ครัวซองต์ไก่ย่างกอและ – ครัวซองต์แกงเรนดังเนื้อ – ครัวซองต์ข้าวซอยเนื้อ – ครัวซองต์ไข่คนชีสปู 

ทุกเมนูรังสรรค์โดยคุณแม่จีโน่ มาสเตอร์เชฟ การันตีความอร่อยที่คุณต้องบอกต่อ

“All I Love is Croissant” เปิดให้บริการเฉพาะวันที่ 3 – 4,10 – 18, 24 – 25 เมษายน 2564 เวลา 11:00 – 14:00 น. เท่านั้น พบกันบริเวณ Glass House ของ ป้าก Parc Thai Eatery โรงแรม Parc Borough City Resort

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on pinterest

Info

Parc Borough City Resort

ที่จอดรถสะดวก เดินทางสบายใกล้แยกเซ็นทรัล แอร์พอร์ต ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 5 นาทีเท่านั้น

และเนื่องจากจำนวนครัวซองต์ในแต่ละวันมีจำกัด ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองโต๊ะได้ที่ m.me/alliloveisCroissant

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

News

มิวเซียมสยาม ชวนเที่ยวนิทรรศการรอยสัก “ไทย-ไต้หวัน” “สักสี สักศรี : ก่อนรอยแห่งเกียรติจะลบเลือน”

กรุงเทพฯ 31 กรกฎาคม 2562 – มิวเซียมสยาม ชวนคนรุ่นใหม่ เที่ยวชมนิทรรศการ “สักสี สักศรี: ก่อนรอยแห่งเกียรติจะลบเลือน (Tattoo COLOR, Tattoo HONOR)” นิทรรศการมรดกทางวัฒนธรรมกลุ่มชาติพันธุ์ ‘ไทย – ไต้หวัน’ ผ่านศิลปะบนเรือนร่าง สู่การเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชาติพันธุ์ ครั้งแรกของไทย จาก 3 กลุ่มชาติพันธุ์ คือ ชาวไท่หย่า (Atayal) ชาวไผวัน (Paiwan) จากไต้หวัน และชาวล้านนาไทย

Eat

ครัวขมิ้น ลำขนาดที่เลี่ยงเมืองนนท์

หากกำลังหาร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ปรุงด้วยเครื่องเทศและกระบวนการอันละเอียดละออ ร้านอาหารที่เรียบง่ายอย่าง “ครัวขมิ้น” คงเป็นอีกหนึ่งร้านที่คุณกำลังมองหาอยู่

ปราสาทพนมรุ้ง
tips travelers

7 เรื่องที่ไกด์อาจไม่เคยบอกคุณ เมื่อมาปราสาทเขาพนมรุ้ง

ปราสาทเขาพนมรุ้ง มีความยิ่งใหญ่อลังหารมากมาย เช่น พระอาทิตย์ส่องลอง 15 ช่องประตู ปราสาทพนมรุ่งยังมีเรื่องราวที่คุณอาจยังไม่รู้อีกมาก.. ตาม นายรอบรู้ ไปดูเลย