
เที่ยวทะเลใกล้ๆ เติมความสุขง่ายๆ ที่เกาะสีชัง
เกาะสีชัง…เกาะแห่งความรักความสงบเงียบ เต็มไปดวยความสวยงามของธรรมชาติและวิถีชีวิตอันเรียบง่าย ในช่วงวันหยุดพักผ่อนไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านไปไกลๆ ก็สามารถพบความสุขได้แค่เอื้อม
ครั้งแรกในประเทศไทย กับ Pop Up Restaurant ที่จะพาคุณไปสัมผัสมิติใหม่ของการรับประทานครัวซองต์ อีก 1 ปรากฎการณ์ความอร่อยที่ Koolpunt Gourmet และ Parc Borough City Resort ภูมิใจนำเสนอ “All I Love is Croissant”
7 เมนูครัวซองต์ที่จะพาคุณทะยานสู่จักรวาลของครัวซองต์ที่พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ ด้วยการนำครัวซองต์รสชาติเยี่ยม คุณภาพยอดมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษที่ขอท้าให้คุณลอง เมนูของ All I Love is Croissant ได้แก่ – ครัวซองต์ชาไทยไข่มุก – ครัวซองต์มัสมั่นแกงไก่ – ครัวซองต์แกงกะหรี่ไก่ญี่ปุ่น – ครัวซองต์ไก่ย่างกอและ – ครัวซองต์แกงเรนดังเนื้อ – ครัวซองต์ข้าวซอยเนื้อ – ครัวซองต์ไข่คนชีสปู
ทุกเมนูรังสรรค์โดยคุณแม่จีโน่ มาสเตอร์เชฟ การันตีความอร่อยที่คุณต้องบอกต่อ
“All I Love is Croissant” เปิดให้บริการเฉพาะวันที่ 3 – 4,10 – 18, 24 – 25 เมษายน 2564 เวลา 11:00 – 14:00 น. เท่านั้น พบกันบริเวณ Glass House ของ ป้าก Parc Thai Eatery โรงแรม Parc Borough City Resort
ที่จอดรถสะดวก เดินทางสบายใกล้แยกเซ็นทรัล แอร์พอร์ต ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 5 นาทีเท่านั้น
และเนื่องจากจำนวนครัวซองต์ในแต่ละวันมีจำกัด ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองโต๊ะได้ที่ m.me/alliloveisCroissant
Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

เกาะสีชัง…เกาะแห่งความรักความสงบเงียบ เต็มไปดวยความสวยงามของธรรมชาติและวิถีชีวิตอันเรียบง่าย ในช่วงวันหยุดพักผ่อนไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านไปไกลๆ ก็สามารถพบความสุขได้แค่เอื้อม

เมื่อพูดถึงจังหวัดสุพรรณบุรี อย่างแรกที่นึกถึงคงเป็นการพูดสำเนียง เหน่อๆ ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของชาวจังหวัดสุพรรณ แต่นั่นเป็นเพียงภาพที่จำจากละครหลังข่าวมากกว่า หากลองมองข้ามเรื่องสำเนียงการพูดไปจะพบว่า จังหวัดนี้เป็นจังหวัดที่มีทั้งแหล่งวัฒนธรรมเก่าแก่ อย่างวัดต่างๆ เรื่องเล่าจากวรรณคดีอย่าง ขุนช้างขุนแผน ที่รู้จักกันดี หรือจะเป็นท่องเที่ยวตามธรรมชาติก็มีอีกหลายหลายที่ได้ลองไปสัมผัส การเดินทางก็สะดวก ห่างจากรุงเทพฯ เพียง 100 กิโลเมตรนิดๆ งั้นอย่ารอช้า เตรียมของให้พร้อม แล้วไปกันเลย! ฮัลโหล สุพรรณบุรี

วันนี้ “นายรอบรู้” ขอพาคุณไปร่วมหลงใหลในความงามของศิลปวัฒนธรรมสองแผ่นดิน แอ่วเหนือเที่ยวสงกรานต์แม่สอด อู้กำเมือง เดินชิลล์สัมผัสวัฒนธรรมที่ลงตัวระหว่างไทยกับเมียนมาไปพร้อมกับชมวิวธรรมชาติหลักล้าน ซึ่งจะมอบความทรงจำสุดพิเศษให้คุณไม่รู้ลืม…
ภูเก็ตมีของอร่อยให้เลือกชิมหลากหลาย เริ่มจากอาหารเช้า แต่กระซิบนิดนึงว่าการมองหาข้าวเป็นอาหารเช้าคงเป็นเรื่องยาก เพราะคนภูเก็ตไม่กินข้าวเป็นอาหารเช้า