
ประชันความอร่อยกับ 2 ร้านเด็ดเมืองจันท์
มาเยือนเมืองจันท์ ถ้าใครมองหาร้านอร่อยที่แตกต่างเรื่องบรรยากาศ สไตล์อาหารและที่สำคัญอร่อยด้วย “นายรอบรู้” ขอนำเสนอสองร้านเด็ดที่มาแล้วต้องลอง
SACICT จัดการประกวดการออกแบบแฟชั่นเครี่องแต่งกาย
ภายใต้แนวคิด “ผ้าไทยใส่ได้ทุก GEN”
หวังกระตุ้นและอนุรักษ์คุณค่าผ้าทอของไทยในกลุ่มคนรุ่นใหม่
SACICT หรือ ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) ขอเชิญชวนกลุ่มนักสร้างสรรค์ นักศึกษา หรือประชาชน เข้าร่วมแข่งขันการออกแบบแฟชั่นและเครี่องแต่งกายด้วยผ้าไทย ภายใต้แนวคิด “ผ้าไทยใส่ได้ทุก GEN” โดยแบ่งการประกวดออกเป็น 5 ประเภท ได้แก่ ชุด Finale 2.ชุดยุค Baby Boomer Generation 3.ชุดยุค Generation X 4.ชุดยุค Generation Y และ 5.ชุดยุค Generation Z มุ่งนำเสนอในเรื่องของคุณค่าของ ผ้าศิลปาชีพและผ้าทอมือ ที่มีความประณีต งดงาม นำมาพัฒนาเป็นเครื่องแต่งกายที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ชิงเงินรางวัล มูลค่ารวมกว่า 700,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ
ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร และรายละเอียดการส่งผลงานเข้าประกวดได้ที่ www.sacict.or.th หรือไลน์แอด : SACICTAWARD หรือ โทร. 096 638 7602 , 097 032 3082
กำหนดส่งใบสมัครและแบบร่างผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม 2563
Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

มาเยือนเมืองจันท์ ถ้าใครมองหาร้านอร่อยที่แตกต่างเรื่องบรรยากาศ สไตล์อาหารและที่สำคัญอร่อยด้วย “นายรอบรู้” ขอนำเสนอสองร้านเด็ดที่มาแล้วต้องลอง

ห้ามพลาด!! 5-7 ตุลาคมนี้ กับงาน “OKTOBER FUN FEST” กับบรรยากาศสุดชิลที่ “K Village” ที่รวมเอาเครื่องดืท, คราฟท์เบียร์, อาหาร, ดนตรีสด, ปาร์ตี้เกมส์สุดมันส์ พร้อมของรางวัลพิเศษมากมาย ตั้งแต่ 15.00 น.- 24.00 น.

หากนึกถึงที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ก็คงไม่พ้นพัทยา เมืองพัทยาเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ ชายหาด แหล่งท่องเที่ยวแสง สี เสียง แต่วันนี้เราจะพาไปจุดเช็คอินสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถไปได้ยกแก๊ง จะเป็นแก๊งเพื่อน คู่รัก หรือจะพาครอบครัวไปในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพลิดเพลินได้ทั้งความรู้และความบันเทิง

เมืองน่านที่พักเยอะแยะมีให้เลือกกันตาลาย แต่ถ้าที่พักที่ขึ้นชื่อเรื่องความใหม่ ราคาไม่แพงมากต้อง “น่านลานนา” ที่ตั้งอยู่กลางใจเมือง ห่างจากพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน เพียงไม่ถึง 500 เมตร