เปิดตัว “We Love Chiang Mai” ตอกย้ำความมั่นใจนักท่องเที่ยว

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการเป็นเป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางทั่วโลก งดงามไปด้วยวัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม และรอยยิ้มที่สดใสของผู้คน จึงไม่แปลกที่ผู้คนมากมายจะมีเชียงใหม่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจ  ทางจังหวัดเชียงใหม่จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ We Love Chiang Mai ขึ้นมา เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการท่องเที่ยวในสถานการณ์ที่ต้องพบเจอกับปัญหาฝุ่น PM 2.5 และ COVID -19 โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาเชียงใหม่

_MG_8230

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2563 ณ ข่วงประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในการเปิดงาน กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใต้แบรนด์ We Love Chiang Mai พร้อมด้วยนางปริษา ปานพรหม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สำนักงานเชียงใหม่ และภาคีเครือข่ายการท่องเที่ยวภาครัฐและเอกชน

แบรนด์ We Love Chiang Mai เป็นแบรนด์ของจังหวัดเชียงใหม่ที่สร้างสรรค์เพื่อต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยว ด้านเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน นอกจากการเปิดตัวแบรนด์ We Love Chiang Mai แล้ว ยังมีกิจกรรมสำคัญซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมนำร่องคือ โครงการ Refreshing Chiang Mai เชียงใหม่สดใส สุขภาพปลอดภัย ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกัน ระหว่างหน่วยงานราชการด้านการท่องเที่ยวและเอกชนภาคธุรกิจท่องเที่ยวที่จะสร้างความมั่นใจให้กับชาวไทยและชาวต่างชาติในสภาวะเช่นนี้

โดยเพิ่มมาตรการควบคุมให้เกิดความปลอดภัยกับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเชียงใหม่ ทั้งนี้ยังมีการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ We Love Chiang Mai Best Deal โปรสุดคุ้มลดกว่า 50% ที่รวบรวมแพ็คเกจสุดคุ้ม ทั้งที่พัก ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว รถเช่า เพื่อความสะดวกสบายของนักท่องเที่ยวไว้ในโปรโมชั่นนี้

IMG_8312

ในด้านบรรยากาศของงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีการออกบูธของผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวมากมายให้ได้แวะชม มีการจัดโปรโมชั่นและมีบัตรส่วนลดแจกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแสดง ทั้งร้องเพลงและฟ้อนรำให้ได้ชมอย่างอิ่มเอมใจ พิเศษสุดๆ สำหรับการได้ฟังท่านผู้ว่าฯ เจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ขึ้นไปร้องเพลงกับ จารุวัฒน์ วิเศษสมบัติ (อ้อม อินคา) สร้างความเป็นกันเองและอบอวลไปด้วยรอยยิ้มทั้งงานเลยทีเดียว

IMG_8351
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

กัญญารัตน์ ชูจันทร์

กัญญารัตน์ ชูจันทร์

Relate Place

Travel

ออเจ้าเอย เคยท่อง ลพบุรี บางไหม?

วันนี้เราขอนำออเจ้าทั้งหลาย มาเที่ยวกันที่จังหวัดลพบุรี ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมมากมายและที่สำคัญอยู่ในละครของแม่การะเกดและพี่หมื่นด้วยนะ

News

Bangkok Art Biennale 2020

งานศิลปะสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกที่ไม่ควรพลาด กับเทศกาลศิลปะร่วมสมัยนานาชาติ “บางกอก อาร์ต เบียนนาเล่” หรือ Bangkok Art Biennale 2020 ที่จะเนรมิตกรุงเทพฯ สู่เมืองแห่งศิลปวัฒนธรรมระดับโลก

News

สารคดี-เมืองโบราณ ลด•ล้าง•คลังหนังสือ ตัดใจ ลดกระหน่ำ 20-90%

ครั้งแรก! รวบรวมหนังสือในเครือสารคดี-เมืองโบราณไว้มากที่สุด ในราคาสุดคุ้ม พร้อมโปรโมชันพิเศษหนังสือออกใหม่ เปิดให้คุณจับจองก่อนใคร

Eat

Gai Hound ข้าวมันไก่ออร์แกนิก

Gai Hound ร้านข้าวมันไก่ออร์แกนิกในเครือเดียวกับ Greyhound นำเสนอข้าวมันไก่แบบพรีเมียมซึ่งเลือกใช้วัตถุดิบออร์แกนิกเป็นส่วนประกอบทุกอย่างทั้ง ไก่ ข้าว และผัก