เพลิดเพลินกับรสชาติอาหารสไตล์ฝรั่งเศสแท้ โดย เชฟแอร์เว่ แฟร์ราร์ด ได้ที่บ้าน

เพลิดเพลินกับรสชาติอาหารสไตล์ฝรั่งเศสแท้ โดย เชฟแอร์เว่ แฟร์ราร์ด ได้ที่บ้าน กับบริการเดลิเวอรี่จากพระรามสี่ บิสโตร โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ พระรามสี่ บิสโตร 

โดย มาสเตอร์เชฟแอร์เว่ แฟร์ราร์ด พร้อมส่งความอร่อยระดับพรีเมียมให้คุณลิ้มลองโดยไม่ต้องออกจากบ้าน สัมผัสเมนูยูโรเปียนกลิ่นอายฝรั่งเศส ผสานวัตถุดิบที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน รังสรรค์เป็นเมนูสุดพิเศษ การันตีคุณภาพด้วยเอกลักษณ์และรสชาติแบบดั้งเดิมสไตล์เชฟแอร์เว่ แฟร์ราร์ด

เมนูแนะนำ ได้แก่ โฮมเมดหมูบดปรุงรสพิเศษแบบดั้งเดิม ราคา 715.- บาท, แก้มเนื้อวากิวตุ๋นกับมันฝรั่งปูว์เร ราคา 1,040.- บาท, ชีสเค้กบลูเบอร์รีกับคอมโพ้ต ราคา 245.- บาท

data
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

โรงแรมมณเฑียร

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 .

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งอาหารที่ โทร 02 237 0015-18 หรือไลน์ไอดี @montienbangkok

เดลิเวอรี่ผ่านแอพพลิเคชั่น Robinhood และ LINEMAN ค้นหาชื่อร้านพระรามสี่ บิสโตรหรือ ‘Phar-Ram IV Bistro’ 

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

ชิโนโปรตุกีส ภูเก็ต
tips travelers

ชิโนโปรตุกีส รากเหง้า เมืองเก่าภูเก็ต

สถาปัตยกรรมเปี่ยมเสน่ห์เก๋ล้ำด้วยวัฒนธรรม 2 ทวีป คือคำจำกัดความของสถาปัตยกรรมใจกลางเมืองภูเก็ตอย่างตึกชิโนโปรตุกีส ที่ผสมผสานการตกแต่งของชาวจีนและรูปแบบการสร้างสไตล์ยุโรปไว้ได้อย่างลงตัว แต่เพราะต้องการยกย่องโปรตุเกส ชาวยุโรปชาติแรกที่เข้ามาเจริญสัมพันธไมตรีกับภูเก็ต จึงเรียกสถาปัตยกรรมนี้ว่า ชิโน-โปรตุกีส

Travel

เสาะหา “น้ำค้างกลางเที่ยง” ที่ภูสอยดาว

ฤดูฝนผืนป่าชุ่มฉ่ำเขียวขจี นักเดินทางหลายคนนึกถึงการเที่ยวป่า…เดือนที่ผ่านมา โชคชะตาพาให้เราได้ไปนอนค้างแรมบนดอยสูงท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขาของอุทยานแห่งชาติภูสอยดาว อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ร่ำลือกันว่าบนยอดภูในช่วงสายฝนโปรยปรายมีดอกไม้นานาพันธุ์แข่งกันเบ่งบานอวดโฉม โดยเฉพาะดอกหงอนนาค ที่บางคนเรียกว่า “น้ำค้างกลางเที่ยง”

Eat

กุ้งจ่อมรสเด็ดประโคนชัย

บุรีรัมย์ : มาเที่ยวเมืองปราสาทขอม อย่าลืมถามหา “กุ้งจ่อม” ของดีของเด็ดประจำเมืองไปเป็นของฝาก โดยเฉพาะกุ้งจ่อมสามรสกินกับข้าวสวยร้อนๆ รับรองว่าอร่อยทุกคำที่เข้าปากเลยทีเดียว

Eat

จอนนอนไร่ : ไม่แปลกไม่ปลูก ไม่อร่อยปาทิ้ง

คำจัดความสั้นๆ ของสวนผักออแกนิก จอนนอนไร่ อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา คือ “ไม่แปลกไม่ปลูก ไม่อร่อยปาทิ้ง” ฟังดูแล้วอาจสงสัยว่า เจ้าของไร่นั้นไปโกรธใครมา ทำไมจึงตั้งสโลแกนได้เร้าร้อนเช่นนี้
วันนี้ GREEN DEE อยากพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ตุ้ย-เสกสรรค์ อุ่นจิตติ เจ้าของสวนผักอินทรีย์นามว่า จอนนอนไร่ ตามไปดูว่าเขาปลูกผักอย่างไรถึงเรียกว่าแปลก แล้วอร่อยที่ว่านั้นเป็นอย่างไร