Nigh at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์

ปาร์คนายเลิศขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน  Night at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์ สืบสานประเพณีลอยกระทงที่สระน้ำใหญ่ แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่นอันสวยงามใจกลางกรุงเทพฯ  ดื่มด่ำกับเรื่องราวประวัติศาสตร์ วิถีชีวิตของคนไทยในอดีตและชื่นชมกับสถาปัตยกรรม งานศิลปะโบราณของบ้านปาร์คนายเลิศ เรือนไทยไม้สักเฮอริเทจของพระยาภักดีนรเศรษฐ หรือนายเลิศ เศรษฐบุตร ผู้ริเริ่มธุรกิจรถเมล์ขาว เรือเมล์ขาว โรงน้ำแข็ง ฯลฯ  ในคืนวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 . – 21.00 . ณปาร์คนายเลิศซอยสมคิดถนนเพลินจิต

พิเศษสุดกับกิจกรรม ชมการสาธิตทำขนมลูกชุบและขนมกลีบลำดวน  เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บ้านปาร์คนายเลิศ  Night at the Museum รอบเวลา 18.00 .19.00 .และ 20.00 .  ราคาบัตรเข้าชม 250 บาท เด็ก 100 บาท พร้อมรับกระทงขนมปัง สนใจจองบัตรเข้าชมล่วงหน้าหรือสอบถามได้ที่ โทร.02 253 0123  อีเมล์ museum@nailertgroup.com และ   Facebook: Nai Lert Park Heritage Home

ลอยกระทง 2020
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

Nigh at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์

สำหรับสื่อมวลชน ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ชลิดา ตรูทัศนวินท์ (มีมี่)

Nai Lert Group

โทร. 065 969 5091

Email: chalida@nailertgroup.com 

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

Eat

โรตีนิสรา จ. ระนอง

คนที่ติดใจรสชาติของโรตีให้ไปที่ย่านตลาดสดบ้านหงาวซึ่งห่างจากตัวเมืองราว 10 กม. มีร้านโรตีรสเด็ดชื่อร้านโรตีนิสรา

News

รวมพลคนรักรถ MINI แต่ความรัก Big size ในงานมินิเมาน์เทน ครั้งที่ 5

ครั้งนี้งาน รวมพลมินิคลาสสิค Mini mountain จัดเป็นครั้งที่ 5 แล้ว งานนี้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถมินิโดยมีรถเข้าร่วมมากกว่า 300 คัน

บ้านหุ่นเหล็ก
Travel

บ้านหุ่นเหล็ก แหล่งรวมซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจ

ตัวละครฮีโร่ในโลกแห่งภาพยนตร์ที่สร้างความประทับใจให้เรา ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Transformer หรือตัวละครอื่นๆ ที่เป็นที่ชื่นชอบ สามารถมาอยู่ในโลกแห่งความจริงได้ ณ “บ้านหุ่นเหล็ก”