Nigh at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์

ปาร์คนายเลิศขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน  Night at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์ สืบสานประเพณีลอยกระทงที่สระน้ำใหญ่ แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่นอันสวยงามใจกลางกรุงเทพฯ  ดื่มด่ำกับเรื่องราวประวัติศาสตร์ วิถีชีวิตของคนไทยในอดีตและชื่นชมกับสถาปัตยกรรม งานศิลปะโบราณของบ้านปาร์คนายเลิศ เรือนไทยไม้สักเฮอริเทจของพระยาภักดีนรเศรษฐ หรือนายเลิศ เศรษฐบุตร ผู้ริเริ่มธุรกิจรถเมล์ขาว เรือเมล์ขาว โรงน้ำแข็ง ฯลฯ  ในคืนวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 . – 21.00 . ณปาร์คนายเลิศซอยสมคิดถนนเพลินจิต

พิเศษสุดกับกิจกรรม ชมการสาธิตทำขนมลูกชุบและขนมกลีบลำดวน  เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บ้านปาร์คนายเลิศ  Night at the Museum รอบเวลา 18.00 .19.00 .และ 20.00 .  ราคาบัตรเข้าชม 250 บาท เด็ก 100 บาท พร้อมรับกระทงขนมปัง สนใจจองบัตรเข้าชมล่วงหน้าหรือสอบถามได้ที่ โทร.02 253 0123  อีเมล์ museum@nailertgroup.com และ   Facebook: Nai Lert Park Heritage Home

ลอยกระทง 2020
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

Nigh at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์

สำหรับสื่อมวลชน ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ชลิดา ตรูทัศนวินท์ (มีมี่)

Nai Lert Group

โทร. 065 969 5091

Email: chalida@nailertgroup.com 

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

Travel

Slow life ที่“บ้านป่าเหมี้ยง” 

หลายคนฝันที่จะตื่นขึ้นพบกับภาพป่าเชียวชอุ่มจากหน้าต่างห้องพัก ฝันว่ามีเสียงสายน้ำไหลรินกล่อมให้เข้านอนและเป็นเสียงแรกที่ได้ยินคราตื่น ทุกอย่างเป็นจริงได้ที่นี้ “บ้านป่าเหมี้ยง”หมู่บ้านเล็กๆ ที่ซุกตัวอยู่หลังคลื่นทิวเขา หล่อเลี้ยงด้วยลมหายใจแห่งความสุขและความเพียงพอในวิถีแห่งตน

Travel

กำแพงเพชร ตะลุย 8 จุดเที่ยว เมืองมรดกโลก ธรรมชาติผืนป่าตะวันตก

คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้ว่ากำแพงเพชรมีอะไรน่าเที่ยว อาจเพราะเป็นเมืองผ่านไปสู่จังหวัดอื่นๆ ทั้งที่จริงๆ แล้วเป็นเมืองรองที่– อยากบอกว่าต้องห้ามพลาด!

Green tourism

วันหยุดสุดออร์แกนิก @ นครปฐม

สุดสัปดาห์ใครกำลังมองหาที่เที่ยวชิลๆ เวิร์คช็อปเก๋สไตล์คนรักสุขภาพและสนใจในเกษตรอินทรีย์ นายรอบรู้ จะขอพาคุณไปตะลุยในสวนเกษตรอินทรีย์ที่รายล้อมไปด้วยพืชผัก ผลไม้ปลอดสารพิษที่จังหวัดนครปฐมกัน!

Travel

ขับรถไปปั่นเที่ยว : เมืองเพชรฯ

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา “นายรอบรู้” ได้รับเชิญจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภูมิภาคภาคกลาง ให้ไปร่วมงาน “Drive To Ride ชีพจรลงล้อ … เพชรบุรี” กิจกรรมสนุกๆ ที่ชวนคนหลงใหลเจ้าสองล้อขับรถไปปั่นจักรยานเที่ยวในเส้นทางใหม่ๆ กิจกรรมนี้จัดกันมาหลายครั้งแล้ว โดยเน้นเส้นทางในภาคกลางที่ขับรถไปปั่นได้สะดวก ไม่เหนื่อยเกินไป …และครั้งนี้เราไปปั่นกันที่เพชรบุรี!