Nigh at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์

ปาร์คนายเลิศขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน  Night at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์ สืบสานประเพณีลอยกระทงที่สระน้ำใหญ่ แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่นอันสวยงามใจกลางกรุงเทพฯ  ดื่มด่ำกับเรื่องราวประวัติศาสตร์ วิถีชีวิตของคนไทยในอดีตและชื่นชมกับสถาปัตยกรรม งานศิลปะโบราณของบ้านปาร์คนายเลิศ เรือนไทยไม้สักเฮอริเทจของพระยาภักดีนรเศรษฐ หรือนายเลิศ เศรษฐบุตร ผู้ริเริ่มธุรกิจรถเมล์ขาว เรือเมล์ขาว โรงน้ำแข็ง ฯลฯ  ในคืนวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 . – 21.00 . ณปาร์คนายเลิศซอยสมคิดถนนเพลินจิต

พิเศษสุดกับกิจกรรม ชมการสาธิตทำขนมลูกชุบและขนมกลีบลำดวน  เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บ้านปาร์คนายเลิศ  Night at the Museum รอบเวลา 18.00 .19.00 .และ 20.00 .  ราคาบัตรเข้าชม 250 บาท เด็ก 100 บาท พร้อมรับกระทงขนมปัง สนใจจองบัตรเข้าชมล่วงหน้าหรือสอบถามได้ที่ โทร.02 253 0123  อีเมล์ museum@nailertgroup.com และ   Facebook: Nai Lert Park Heritage Home

ลอยกระทง 2020
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

Nigh at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์

สำหรับสื่อมวลชน ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ชลิดา ตรูทัศนวินท์ (มีมี่)

Nai Lert Group

โทร. 065 969 5091

Email: chalida@nailertgroup.com 

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

Eat

Hong Kong Fisherman ชวนอิ่มบุญ อิ่มอร่อยกับเมนูเจตำรับฮ่องกง

ใครที่ชื่นชอบอาหารอินเดียคงไม่พลาด Rang Mahal Rooftop Indian Restaurant ห้องอาหารอินเดียในรูปแบบ fine dining บนชั้น 26 ของโรงแรมแรมแบรนดท์ ย่านสุขุมวิท ที่ได้รับรางวัล Thailand’s BestRestaurants จากนิตยสาร Thailand Tatler ถึง 13 ปีซ้อน

Eat

กินดีๆ กินอย่างไร หากินได้ที่ไหน?

การหาอาหารดีๆ ปลอดภัย ไร้สารพิษตกค้างนับวันยิ่งหายากขึ้นไปทุกที แล้วคนกินอย่างเราจะทำอย่างไรเพื่อจะมั่นใจได้ว่า อาหารที่เรากินนั้นจะไม่ย้อนกลับมาทำร้ายเราได้ในอนาคต

Travel

Sansiri Backyard สวนผักกลางเมือง

เมื่อมีสิ่งหนึ่ง เราจะโหยหาอีกสิ่งหนึ่ง เมื่อเราอยู่ในที่ที่เต็มไปด้วยความเจริญ เราจะโหยหาธรรมชาติ ทุกวันนี้เราต่างมองหาความสมดุลของการใช้ชีวิต พื้นที่สีเขียวในเมืองใหญ่เป็นภาพที่มองหาได้ยาก แต่ใช่ว่าจะหาไม่เจอ ดังเช่นที่ Sansiri Backyard @T77 Community สถานที่เช็กอินแห่งใหม่ย่านสุขุมวิท

Travel

เพชรบุรี… เมืองนี้สวย หอม หวาน

เพชรบุรี เมืองนี้มีดีทั้งของหวานและงานศิลป์ วัดเก่าและพระราชวังที่สวยงาม ของกินอร่อยก็เพียบ “นายรอบรู้” มาหลายรอบก็ยังไม่เบื่อ ที่สำคัญคือไม่ไกลกรุงเทพฯ ขับรถมาแว้บๆ ยังไม่ทันเหนื่อยก็ถึงแล้ว จะพาครอบครัว คนรักมาเที่ยว กิน พักผ่อนก็เหมาะ แค่หนึ่งวันก็เติมความสุขใจจนเต็มถัง