Nigh at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์

ปาร์คนายเลิศขอเชิญชวนทุกท่านร่วมงาน  Night at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์ สืบสานประเพณีลอยกระทงที่สระน้ำใหญ่ แวดล้อมด้วยสวนร่มรื่นอันสวยงามใจกลางกรุงเทพฯ  ดื่มด่ำกับเรื่องราวประวัติศาสตร์ วิถีชีวิตของคนไทยในอดีตและชื่นชมกับสถาปัตยกรรม งานศิลปะโบราณของบ้านปาร์คนายเลิศ เรือนไทยไม้สักเฮอริเทจของพระยาภักดีนรเศรษฐ หรือนายเลิศ เศรษฐบุตร ผู้ริเริ่มธุรกิจรถเมล์ขาว เรือเมล์ขาว โรงน้ำแข็ง ฯลฯ  ในคืนวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 . – 21.00 . ณปาร์คนายเลิศซอยสมคิดถนนเพลินจิต

พิเศษสุดกับกิจกรรม ชมการสาธิตทำขนมลูกชุบและขนมกลีบลำดวน  เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บ้านปาร์คนายเลิศ  Night at the Museum รอบเวลา 18.00 .19.00 .และ 20.00 .  ราคาบัตรเข้าชม 250 บาท เด็ก 100 บาท พร้อมรับกระทงขนมปัง สนใจจองบัตรเข้าชมล่วงหน้าหรือสอบถามได้ที่ โทร.02 253 0123  อีเมล์ museum@nailertgroup.com และ   Facebook: Nai Lert Park Heritage Home

ลอยกระทง 2020
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

Nigh at the Museum ลอยกระทง ชมไม้ใต้แสงจันทร์

สำหรับสื่อมวลชน ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ชลิดา ตรูทัศนวินท์ (มีมี่)

Nai Lert Group

โทร. 065 969 5091

Email: chalida@nailertgroup.com 

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/ Photographer

WebMaster

WebMaster

Relate Place

Eat

อร่อยแบบ Low Carbon ในเมืองน่าน

อร่อยแบบ Low Carbon ในเมืองน่าน อร่อยแบบไหนถึงเรียกว่า Low Carbon ก็เริ่มตั้งแต่เลือกปั่นจักรยานหรือนั่งสามล้อถีบไปที่ร้านก็ช่วยลดโลกร้อนได้แล้ว และถ้าเลือกกินเมนู Low Carbon อย่างพืชผักพื้นบ้านและวัตถุดิบพื้นถิ่นที่ทางร้านปลูกเอง หรือรับซื้อจากชาวบ้านในละแวก ก็ไม่สิ้นเปลืองพลังงานเชื้อเพลิงในการขนส่งจากที่ไกลๆ และปลอดภัยไร้กังวลเรื่องสารเคมี ก็ยิ่งช่วยโลกได้ถึงสองสามเท่า ว่าแล้วก็โบกสามล้อ หรือคว้าจักรยานปั่นไปหาร้านอร่อยกันเลย ขอบอกว่าแต่ละร้านเขามีส่วนลดสำหรับผู้ปั่นสองล้อ นั่งสามล้อ ด้วยนะเออ.. โอวีโอสลัด (บริเวณสามแยกโรงเรียนน่านคริสเตียน) ถ. รังษีเกษม เปิด 10.30-21.00 น. หยุดวันอังคาร โทร. 096-208-8891

Eat

เข้าสวนชวนชิมผลไม้เมืองจันท์

เมื่อเอ่ยถึงจันทบุรี หลายคนคงนึกถึงเมืองอัญมณีหรือดินแดนแห่งการค้าพลอยแหล่งใหญ่ของประเทศ  ปัจจุบันดูเหมือนพลอยอันล้ำค่านั้นมีน้อยลงไปทุกที แต่ในทริปนี้เราได้พบอัญมณีน้ำงามเม็ดใหม่ของเมืองจันท์เข้าให้แล้ว  อัญมณีที่ว่านี้จะอวดโฉมพรึ่บพรั่บทั่วเมืองจันท์รอให้คุณๆ มาเจียระไนเพียงช่วงหนึ่งเท่านั้นในรอบปี เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนไปจนถึงกรกฎาคม อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าเรากำลังพูดถึงอะไร?

Travel

ประจวบคราฟต์

ถ้าพูดถึงประจวบคีรีขันธ์ คุณจะนึกถึงอะไร…. คงจะต้องเป็นหัวหิน ช้างป่ากุยบุรีแน่ๆ อยากบอกว่าสร้างสรรค์งานศิลปะ งานฝีมือต่างๆ ได้ด้วย