มีเขามีเรา คาเฟ่ ดื่มด่ำบรรยากาศท่ามกลางทุ่งดอกไม้และภูเขา

อากาศสดใส ปลอดโปร่งโล่งใจกลางทุ่งดอกไม้ จิบเครื่องดื่มเย็นสบาย ผ่อนคลายที่ “มีเขามีเรา คาเฟ่”

ร้านกาแฟรสชาติดีๆ มีถมไป แต่บรรยากาศดี วิวสวยนั้นหาได้ยากกว่า สำหรับใครที่ชื่นชอบจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ เห็นวิวทิวเขา ยามเย็นมองดูเหล่าค้างคาวบินออกจากรัง เราขอแนะนำคาเฟ่เปิดใหม่แกะกล่องมี เขามีเรา คาเฟ่

1.ชาเย็น

คุณจันทนีย์ เก่งพิริยะพาณิชย์ หรือ คุณแนท เจ้าของร้านที่เล็งเห็นทำเลนี้จึงสร้างสรรค์เป็นคาเฟ่สุดเก๋ ให้บรรดา Cafe hopping ต้องตาวาว แม้เปิดมาเพียงไม่ถึงปี แต่รับรองได้เลยว่าคุณจะพบกับความผ่อนคลายอิ่มเอิบใจอย่างแน่นอน

ตลอดทางเดินไม้ไผ่ทอดยาวเข้าสู่ร้านเต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ทั้งดอกทานตะวันแม็กซิโก ดอกบลูซัลเวีย ดอกแพงพวยหลากสีสันที่สลับสับเปลี่ยนกันไปตามฤดูกาล แต่พอหันหลังกลับไปจะเห็นวิว “เขาฉรรจ์” ตั้งตระหง่านอยู่ ถ้าอากาศเป็นใจ ยามเย็นในระหว่างที่จิบชา สบายๆ คุณจะได้ชมชมฝูงค้างคาวบินออกจากรังเป็นแพรยาวสวยงามมาก

4.ดอกทานตะวันแม็กซิโก

มีเขามีเรา คาเฟ่ เปิดบริการทุกวัน เวลา 8.00 – 20.00 น. ใครที่อยู่สระแก้วหรือเดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อนที่นี่ก็สามารถเดินทางมาได้ทุกวัน มีเครื่องดื่มง่ายๆ รสชาติกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว นมสด ชา กาแฟ หรือหากใครอยากกินอะไรลองท้องก็ขอแนะนำขนมปังปิ้งทาเนย นม น้ำตาล หวานกรอบอร่อย

8.ค้างคาวบินออกจากรัง

รับรองอิ่มทั้งพุง อิ่มทั้งใจ แบบว่าไปครั้งเดียวไม่พอ ต้องเลี้ยวกลับมาเที่ยวอีกสักครั้งหนึ่งให้ได้!!

ขอขอบคุณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.)

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Info

มีเขามีเรา คาเฟ่

ที่ตั้ง : Wood House @ เขาฉกรรจ์ ถนนหลังวัดถ้ำเขาฉกรรจ์ ต. เขาฉกรรจ์ อ. เขาฉกรรจ์ จ. สระแก้ว

เปิด : 8.00 – 20.00 น.

โทร : 089 988 4024

Facebook : มีเขา มีเรา คาเฟ่ เขาฉกรรจ์

Previous
Next

Guide ใกล้ : Application คู่ใจคนชอบท่องเที่ยวตัวจริง

Guide ใกล้ เหมือนมีไกด์ไว้ใกล้ตัว
Application นี้จะช่วยแนะนำว่า ตำแหน่งรอบตัวเรามีที่เที่ยว ร้านอาหาร ร้านขายของ ที่พัก หรือสถานที่จุดใดน่าแวะไปสัมผัส ชิม ช็อป แชะ แชร์ พร้อมกิจกรรมเด่นประจำเดือน แผนที่ลงจุดใช้งานง่าย ดูสนุกและสะดวก แค่ดูภาพสวยๆ ก็อยากไปแล้ว

Writer/Photographer

ชนะชัย จุลทะศรี

ชนะชัย จุลทะศรี

Relate Place

tonkin annam
Eat

Tonkin Annam อร่อยตำรับเวียดนามแท้

“นายรอบรู้” ขอแนะนำร้านอาหารเวียดนามเปิดใหม่ในซอยท่าเตียน รสชาติเลิศแถมราคาไม่แพง ชื่อร้าน Tonkin – Annam โดย Tonkin เป็นแคว้นทางเหนือ บ้านเกิดของคุณย่า ส่วน Annam คือแคว้นตอนกลาง บ้านเกิดของคุณปู่ของเจ้าของร้าน อาหารของที่นี่จึงเป็นอาหารเวียดนามเหนือและกลางแบบแท้ ๆ จากสูตรของครอบครัว

ป้าน้อยก๋วยเตี๋ยวผักหวาน

ที่ อ. บ้านหมอ จ. สระบุรี มีร้านก๋วยเตี๋ยวผักหวานรสเด็ดเอร่ดอร่อยถึงใจอย่าบอกใคร รับรองว่านักชิมอย่างคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

News

สุดมันส์ PTT Thailand Grand Prix ศึก MotoGP ที่ทุกคนรอคอย

ลุ้นกันสุดตัวกับการแข่งขัน PTT Thailand Grand Prix หรือ MotoGP ที่สนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ. บุรีรัมย์ งามนี้คนดูคุ้มสุดๆ ทั้งการแข่งขัน และกิจกรรมความสนุกมากมาย

Travel

ภูชมลาว ทะเลหมอกสองประเทศ

วันนี้เราอยู่กันที่จังหวัดเลย ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็น “ทะเลภูเขา” พอได้ยินแล้วก็ต้องนึกถึงยอดภูสูงต่ำมากมาย มีทะเลหมอกและอากาศหนาวๆ รอให้เราไปสัมผัสด้วยตัวเองกัน