PRIM NURTURE RETREATS : ประสบการณ์การผ่อนคลายแบบไทยร่วมสมัย

แบ่งปันกันเลย >>
Digg
http%3A%2F%2Fwww.nairobroo.com%2Fnairobroo-take-flight%2Ffun-trip-to-thailand%2F10702-prim-nature-retreats-news.html
 

PRIM NURTURE RETREATS แบรนด์สปาหรูใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Boutique Luxury Wellness & Spa” ที่สุดแห่งประสบการณ์การผ่อนคลายด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่มีคุณภาพสูง เป็น Certified Organic และเป็นธรรมชาติ 100% ด้วยคุณค่าจากสารสกัดของมวลดอกไม้ธรรมชาติอันทรงคุณค่า และผลิตภัณฑ์สปาที่คัดสรรแล้ว ผสานกับเทคนิคการนวดอันเป็นภูมิปัญญาของไทย เพื่อดูแลสุขภาพองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก ผ่านฝีมือการนวดของเธอราพิสท์ที่มีศักยภาพและผ่านการฝึกฝนโดยคณะอาจารย์ที่เชี่ยวชาญด้านสปาของประเทศไทย เพื่อช่วยคืนความสมดุลย์แห่งร่างกายและจิตใจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

prim1

PRIM ในภาษาไทย มีความหมายว่า หญิงสาวผู้มีความเรียบร้อย บริสุทธิ์ จึงถูกนำมาเป็นชื่อของสปา ที่ represent ความเป็น Organic และมีบุคลิกของความเป็นผู้หญิงไทยที่มีความทันสมัย ที่นำคุณประโยชน์ของสมุนไพรไทยแบบตะวันออกมาผสมผสานกับคุณค่าของน้ำมันหอมบริสุทธิ์แบบตะวันตกได้อย่างลงตัวและเหมาะกับทุกสภาพผิวพรรณ

ด้วยทีมพนักงานเธอราพิสท์ฝีมือดี ทีผ่านการฝึกฝนโดยคณะอาจารย์ที่เชี่ยวชาญด้านสปาของประเทศ ให้มีความชำนาญในการนวด โดยเฉพาะโปรแกรมการนวดที่ต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ เช่น Maternity Massage, Deep Tissue Massage, การกดจุดบนใบหน้าและบริเวณต่างๆ ต้องมีความชำนาญมากที่สุด โดยทีมงานทุกคนจะถูกปลูกฝังให้ยึดหลักการที่พร้อมจะดูแลทุกคนอย่างทนุถนอมประดุจราชวงศ์ชั้นสูง จึงมั่นใจได้ว่าการเข้ามาใช้บริการในสปาจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นและอ่อนโยนไม่เหมือนที่ใด 

prim8

ท่ามกลางบรรยากาศอันผ่อนคลายแบบ Luxury ผสมผสานความเป็นไทยและตะวันตกแบบโคโลเนียลในสมัยรัชกาลที่ 5 โทนสีที่ใช้ในสปาจึงมีโทนสีขาวนวล สีเทา และสีโรสโกลด์ (Rose Gold) ภายในตกแต่งสวยหวานอย่างหรูหราด้วย ซุ้มประตู บันไดวน และงานหินอ่อน ในสไตล์ตะวันตกร่วมสมัย ผสมผสานกับวัสดุงานไม้ลายฉลุในบางมุมเพื่อสื่อถึงความเป็นไทยในแบบประยุกต์
และทันทีที่ก้าวเข้ามาภายในสปา ทุกท่านจะประทับใจกับกลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหย ที่จะสัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงกลิ่น Signature อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในแบบของพริม โดยกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกหอมนวล มีความเป็นไทยสมัยใหม่ และเป็นกลิ่นดอกไม้จากธรรมชาติ พร้อมเสิร์ฟคุณด้วยเครื่องดื่มสมุนไพรเย็นหอมๆ ให้ความรู้สึกสบาย และคลายความร้อนจากการเดินทางภายนอก

prim11

Spa Consultant จะให้คำแนะนำการทำทรีตเมนท์ที่เหมาะสม ตามอารมณ์ของลูกค้าที่ต้องการบำบัดและตามอาการของลูกค้าที่ต้องการบรรเทา ทั้งการนวดเน้นเฉพาะจุด การนวดผ่อนคลาย บรรเทาความปวด ความเมื่อยล้า ความเครียดจากการทำงาน และกระตุ้นความอ่อนเยาว์ของผิวหน้าและผิวกาย ลดสัดส่วนและเซลลูไลท์ เมื่อเลือกทรีตเมนท์ที่ต้องการได้แล้ว พนักงานจะนำท่านเข้ารับบริการ Foot Ritual โดยใช้เกลือหิมาลายันอโรมาติกสครับ เพื่อทำความสะอาดและปรับสมดุลก่อนเริ่มรับประสบการณ์ผ่อนคลายจากสปาในทุกทรีทเมนต์ และปิดท้ายการบริการสปาเมื่อจบทรีทเม้นต์ทุกขั้นตอนแล้ว ด้วยเครื่องดื่มสมุนไพรร้อนสูตรเฉพาะของร้าน

prim6

Product Highlight

PRIM คัดสรรผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เป็น organic ซึ่งเป็นน้ำมันบริสุทธิ์คุณภาพสูงและน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% Certified Organic Massage Oil ของพริมมี 4 กลิ่น เพื่อเลือกปรับเปลี่ยนไปตามอารมณ์ของลูกค้า ในแต่ละวัน เนื่องจากร่างกายเราในแต่ละวันจะต้องการการบำบัดด้วยกลิ่นที่ไม่เหมือนกัน
1. HARMONY ประกอบด้วย Jasmine, Rose Flower และ Geranium สำหรับวันที่รู้สึกมีความรัก
2. IN PEACE ส่วนผสมจาก Lavender, Chamomile และ Neroli (ดอกส้ม) สำหรับวันที่รู้สึกต้องการผ่อนคลาย
3. LIFE ประกอบด้วย Lemongrass, Lime และ Rosemary oil สำหรับวันที่ต้องการเติมความสดชื่นให้ร่างกาย
4. Detox เป็นการผสมผสานของ Cypress, Juniper และ Rosemary ซึ่งเป็นกลุ่มพืชประเภทสน ที่มีคุณสมบัติในการขับสารพิษและของเสีย
พิเศษ! ส่วนการนวดที่ต้องการบรรเทาอาการปวด เมื่อยล้าของกล้ามเนื้อเป็นพิเศษจะใช้น้ำมันกลิ่น Muscle Relaxant ซึ่งมีส่วนผสมของยูคาลิปตัส Geranium, Peppermint และ Rosemary เพื่อบรรเทาอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ

prim13

PRIM ได้นำคุณสมบัติอันล้ำค่าของเกลือหิมาลายันสีชมพู มาใช้ใน treatment การประคบร้อน และการอาบน้ำจากแร่ธาตุบริสุทธิ์ 84 ชนิด เพื่อสร้างสมดุลในร่างกาย ปรับอารมณ์และ กล้ามเนื้อให้ผ่อนคลาย ช่วยการไหลเวียนของโลหิต ขับของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย และช่วยลดอาการภูมิแพ้ ในโปรแกรมAbsolute PRIM’s Treatmentที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายอย่างล้ำลึก เริ่มด้วยการนวดอโรม่าโดยใช้น้ำมันออกานิคส์อุ่น พร้อมกับประคบร้อนด้วยหม้อเกลือหิมาลายันเพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงเครียด แล้วต่อด้วย PRIM’s Absolute Facial treatment การบำรุงผิวหน้าอย่างเข้มข้นเพื่อช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า กระชับผิวหน้า และชะลอวัย

prim16

นอกเหนือจากการนวดตัวที่มีให้บริการครบวงจรแล้ว พริมยังให้บริการ Body Treatment ที่มีลักษณะเฉพาะที่ไม่ได้มีให้บริการทั่วไปในสปาอื่นๆ เช่น
นวดไทยราชสำนัก พนักงานทุกคนได้รับการฝึกแบบต้นฉบับ เพื่อลูกค้าที่ต้องการประสบการณ์ในการนวด โดยใช้พลังจากนิ้วหัวแม่มือนวดกดไปตามจุดต่างๆ ในร่างกายเพื่อผ่อนคลายโดยไม่ต้องโดนตัว ซึ่งเป็นท่าการนวดเจ้านายราชวงศ์ชั้นสูงในสมัยโบราณ
The Best Mom to be การนวดคุณแม่ที่มีอาการปวดเมื่อยระหว่างตั้งครรภ์ ตั้งแต่อายุครรภ์ 4 เดือนขึ้นไป ซึ่งเป็นการนวดผ่อนคลายที่ Therapist ทุกคนของพริมจะต้องได้รับการฝึกฝนเฉพาะทาง เผื่อความปลอดภัยของทั้งคุณแม่และเด็กในครรภ์ โดยใช้น้ำมันออกานิคส์บริสุทธิ์สกัดจาก Jojoba ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิวและลดอาการผิวแตกลายเนื่องจากการตั้งครรภ์
Thai Thermal Therapy การนวดประคบด้วยเกลือหิมาลายันสีชมพูในหม้อดินของไทย ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อย และเมื่อรับบริการพร้อมกันในห้องถ้ำเกลือยังช่วยบรรเทาอาการสำหรับ ผู้ที่มีอาการภูมิแพ้อีกด้วย

prim9

PRIM NURTURE RETREATS
ชั้น G เมโทรโพล เรสสิเดนซ์ สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถ. เพชรบุรี แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ
เปิดทุกวันเวลา 10.00-22.00 น.
โทร. 0-2716-5800, 09-7280-8800
www.facebook.com/pg/primthonglorspa


( 1 Vote )
blog comments powered by Disqus