เที่ยวทั่วไทยไปกับ "นายรอบรู้"

แบ่งปันกันเลย >>
Digg
http%3A%2F%2Fwww.nairobroo.com%2Fabout-us%2Fknow-nairobroo.html
 


โลโก้“นายรอบรู้” เป็น สื่อสัญลักษณ์ของการเดินทางท่องเที่ยวอย่างรอบรู้ของสำนักพิมพ์สารคดี เพื่อตอบสนองนักท่องเที่ยวในระดับกว้าง ซึ่งส่วนใหญ่มักท่องเที่ยวโดยสนใจเรื่องความเพลิดเพลินเป็นหลัก ทั้งนักท่องเที่ยวที่นิยมไปเที่ยวเอง โดยการขับรถยนต์เป็นครอบครัวหรือเป็นกลุ่มเพื่อน หรืออาศัยบริการคมนาคมสาธารณะ หนังสือนายรอบรู้จะเป็นตัวเชื่อมต่อให้นักท่องเที่ยวเหล่านี้สนใจเรียนรู้ และเข้าใจในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ มากขึ้น

 

ผลงานของเรา

angtong-singburi ayutaya burirum chiangmai-new-cover chiangmai chiangrai chonburi chumporn junthaburi kalasin kamphaeng_phet-phichit kanjanaburi konkan korat-new-cover korat krabi lobburi-saraburi loei lumpang lumpoon maehongsorn mukdahan nakonnayok nakonpanom-sakonnakorn nakonsri nan nongkai pare payao petchabun petchburi phuket pisanulok prajeansakaew prajub punpya rayong samui songkla sukothai suphanburi suradthani surinsrisakate tak trad trang ubon uthai-chainart

camerabikeโดยให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ ในทุกแง่มุม ตั้งแต่การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่ชัดเจนและถูกต้อง การจัดกลุ่มท่องเที่ยวที่สอดคล้องกับเส้นทางคมนาคมที่เป็นจริง คัดสรรที่เที่ยวโดดเด่นที่ไม่ควรพลาดชม และการชี้ชวนให้ชมในสิ่งน่าสนใจซึ่งอยู่ในสถานที่นั้นๆ รวมทั้งให้ความรู้เพื่อสร้างความเข้าใจและให้เห็นคุณค่า

 


eatnukeส่วนประกอบที่สำคัญในวัฒนธรรมการท่องเที่ยวของคนไทย ก็คือการกิน ซึ่งในหนังสือชุดนี้ก็ได้แนะนำอาหารพื้นถิ่น อาหารขึ้นชื่อ และร้านอาหารที่น่าชิมน่าลองไว้มากมาย โดยมีบางร้านที่ได้คัดสรรขึ้นเป็น “ร้านอร่อยทั่วไทย” รวม ทั้งข้อมูลเกี่ยวกับของฝาก และแหล่งซื้อของฝากในจังหวัด ตามหลักการเที่ยวที่ว่า เที่ยว กิน และซื้อของ เมื่อประกอบกับแผนที่การเดินทางที่จัดทำไว้อย่างละเอียด ข้อมูลโรงแรมที่พัก ซึ่งได้ตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ไว้อย่างถูกต้อง และด้วยรูปเล่มกะทัดรัด ราคาถูก หนังสือชุดนี้จึงเป็นอุปกรณ์การเดินทางที่นักท่องเที่ยวทุกคนควรมีติดตัว


สงวนลิขสิทธิ์โดย © NaiRobRoo.com All Right Reserved.


( 2 Votes )
blog comments powered by Disqus